[LMHT] Team Liquid xác nhận Bwipo là người đi đường top cho mùa giải LCS 2022

Team Liquid xác nhận Bwipo là người đi đường top cho mùa giải LCS 2022

League of Legends] FNC Bwipo on Bot Lane sub: It's something we keep in the  back pocket | Game Is Hard

Tin chính thức. Người đi rừng và người đi top của Fnatic, Gabriël “Bwipo” Rau đã gia nhập Team Liquid.

Tin đồn được Liquid xác nhận chỉ vài giờ sau khi Bwipo chính thức rời Fnatic. Người đi rừng và người đi đường trên của Fnatic trước đây sẽ hoán đổi vai trò trở lại với tư cách là người đi đường trên mới của Team Liquid. Điều này xảy ra sau một lần chia tay với tư cách là người đi rừng chính của Fnatic, nơi Bwipo đã thể hiện trên cả mong đợi.

Với việc ký hợp đồng này, Bwipo sẽ có trận ra mắt LCS khi mùa giải LCS 2022 bắt đầu vào năm sau sau khi thi đấu cho Fnatic trong bốn mùa giải vừa qua. Đây sẽ là sự hoán đổi đội hình lớn đầu tiên của Bwipo kể từ khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu và sẽ là sự bổ sung thú vị cho LCS vào năm sau.

Bwipo sẽ gia nhập Team Liquid sau một mùa giải đầy bất ổn với Fnatic. Người đi đường trên tài năng đã bắt đầu năm mới với vị trí thứ năm đáng thất vọng ở giải LEC Mùa Xuân 2021. Kết quả tệ hại đã khiến Fnatic có những thay đổi lớn trong giai đoạn giữa mùa giải, khi Bwipo chuyển sang đi rừng trong khi Fnatic chọn tài năng trẻ Adam “Adam” Maanane cho đường trên.

Bất chấp rất nhiều sự hoài nghi từ các chuyên gia và cộng đồng, Bwipo cuối cùng vẫn thể hiện rất tốt với tư cách là người đi rừng mới của đội. Điều này dẫn đến kết quả ở vị trí thứ hai trong giải LEC Mùa Hè 2021, nơi Fnatic thất thủ trước MAD Lions trong trận chung kết tổng.

Kết quả vào mùa hè đã mang lại cho Fnatic tấm vé trực tiếp đến với Giải vô địch thế giới 2021, nhưng mọi thứ đã sụp đổ tại giải đấu. Dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng Fnatic đã bị loại ngay từ vòng bảng với tỷ số 1-5 sau những giằng xé nội bộ trong suốt cả giải đấu.

Đội hình LCS của Team Liquid năm 2022

Đội hình LoL của Team Liquid hiện bao gồm những tuyển thủ sau:

  • Gabriël “Bwipo” Rau
  • Jo “CoreJJ” Yong-in
  • Lucas “Santorin” Larsen

Không có gì ngạc nhiên khi Fnatic và Bwipo quyết định chia tay mùa giải này. Người ta cũng cho rằng Team Liquid sẽ chọn Bwipo, dựa trên một số tin đồn trong những tuần qua. Bwipo sẽ thay thế Barney “Alphari” Morris, người dự kiến sẽ trở lại LEC cho mùa giải tới.

Giờ đây, Bwipo sẽ cố gắng tiếp quản vị trí mà anh ấy đã bỏ dở và xem liệu anh ấy có thể đưa Team Liquid lên đỉnh LCS vào năm 2022. Bwipo là một tuyển thủ giàu kinh nghiệm với một số danh hiệu mang tên anh ấy. Anh ấy sẽ cố gắng leo lên bậc thang LCS cùng với những người như Lucas “Santorin” Larsen và Jo “CoreJJ” Yong-In trong khi phần còn lại của đội Liquid hiện vẫn chưa được biết đến. Nicolaj “Jensen” Jensen vẫn gắn bó với tổ chức nhưng đã thảo luận rằng anh ấy có thể không thi đấu vào năm tới.

Với việc Bwipo bị khóa, Liquid sẽ trình làng phần còn lại của đội hình trong những tuần tới.

EVENTS