[LMHT] Team Liquid đánh bại Legacy Esports, tiếp tục thống trị CKTG 2020

Team Liquid đánh bại Legacy Esports, tiếp tục thống trị CKTG 2020

Team Liquid defeats Legacy Esports, continues Worlds 2020 dominance

Ngày thi đấu thứ hai tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020 đã kết thúc với phần thắng vượt trội của Team Liquid trước Legacy Esports.

Cả hai đội đã có một khởi đầu hoàn hảo cho trận play-in, với một chiến thắng trong trận đấu này. Liquid đã chơi một trận đấu khá sạch sẽ trước MAD Lions, nơi họ đã tự tin hạ gục họ. Mặt khác, Legacy đã phải trải qua một trận đấu đầu tiên kéo dài và đầy hành động trước INTZ, nhưng cuối cùng vẫn giành được chiến thắng.

Liquid rõ ràng là đội được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng như giải đấu play-in đã cho thấy, điều gì cũng có thể xảy ra. Liquid tiếp tục đưa ra rất nhiều lựa chọn thoải mái, trong khi Legacy tỏ ra hung hãn hơn với Lucian ở đường giữa và Sylas đường trên.

Legacy cố gắng tạo áp lực lên các đường của Liquid trong giai đoạn đầu trận đấu nhưng Liquid đã sẵn sàng cho điều đó. Máu đầu tiên ở đường giữa cho Mads “Broxah” Brock-Pedersen đã có bóng cho Liquid và họ tiếp tục mở rộng quy mô về cuối game.

Sau 11 phút, Broxah đã có bốn điểm hạ gục trên Graves đặc trưng của mình. Việc dẫn trước rất nhiều trong khu rừng có nghĩa là Liquid có thể kiểm soát hầu hết các khu vực của bản đồ và bắt đầu chơi theo phong cách chơi macro mong muốn của họ.

Team Liquid tiếp tục gây ấn tượng tại CKTG 2020

Legacy không bao giờ có cơ hội trả lời lại khi Liquid liên tục chạy qua họ bất cứ khi nào có cơ hội. Chất lỏng bảo vệ Baron Buff là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài, cho phép họ sử dụng vũ lực xuyên qua căn cứ của Legacy.

Kết quả một lần nữa chứng minh rằng Team Liquid có thể xuất sắc hơn hầu hết người hâm mộ mong đợi, giành chiến thắng trong 28 phút và chỉ để lại một kill duy nhất trong cả trận đấu. Liquid hiện đang được coi là đội phương Tây nóng bỏng nhất trong các trận đấu.

Chiến thắng giúp Liquid có được vị trí cao trong bảng A. Nhóm sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 9 khi Liquid đối đầu với Papara SuperMassive và INTZ. Legacy vẫn đang ở một vị trí vững chắc nhưng còn hai trận đấu khó khăn trong vòng play-in.

EVENTS