[LMHT] Tập thứ hai của Riot Games Sessions được giới thiệu trong The Game Awards

Tập thứ hai của Riot Games Sessions được giới thiệu trong The Game Awards

Riot Games Music ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Session: Vi

Người hâm mộ bộ phận âm nhạc của Riot Games thậm chí còn được tiếp thêm nhiên liệu sau Arcane và Worlds. Âm nhạc mới an toàn cho người sáng tạo đang được giới thiệu cho The Game Awards, diễn ra vào ngày 9 tháng 12.

Riot Games đã không ám chỉ nhiều về việc sẽ có được thời gian chú ý tại The Game Awards. Riot Forge đã công bố các tựa game sắp tới của mình, Project L đã có bản cập nhật, Arcane đã hoàn thành và giải đấu lớn nhất của Valorant vẫn đang diễn ra. Có vẻ như Riot sẽ không phá vỡ những khẩu súng lớn, với hầu hết các dự án lớn của họ đều đã được cập nhật trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, các buổi biểu diễn âm nhạc của Riot đã có một cuộc sống của riêng họ và có rất nhiều khả năng để trở nên hào hứng.

Các phiên của Riot Games là gì?

Riot Games ’Sessions là một chuỗi bắt đầu từ đầu năm nay với việc phát hành“ Sessions: Vi ”, một bộ sưu tập nhạc mà người tạo nội dung Liên minh huyền thoại có thể sử dụng miễn phí mà không phải lo lắng về khiếu nại bản quyền. Các phiên cho đến nay đã lấy cảm hứng từ xu hướng internet cực kỳ phổ biến của danh sách phát nhạc lo-fi và nhạc phim thư giãn để xoa dịu tâm trí.

Phần mới nhất trong số này có vẻ sẽ được tiết lộ như một phần của The Game Awards hàng năm, diễn ra vào ngày 9 tháng 12. Đoạn teaser dường như gợi lên danh sách phát yên tĩnh nhằm giúp thư giãn trước khi ngủ, với sự nhấn mạnh rõ ràng là mơ. Riot Games đã đăng một bản xem trước ngắn gọn về một ánh sáng như thần tiên xẹt qua một khu rừng tối kèm theo một giai điệu nhẹ nhàng.

Video có tiêu đề “Phiên II sắp ra mắt” và dường như giới thiệu một bản phát hành cùng với The Game Awards được tiết lộ vào ngày mai. Chủ đề giấc mơ mà đoạn giới thiệu ám chỉ có thể cho biết danh sách sẽ có chủ đề về tướng nào, với Zoe và Lillia là những nhà vô địch duy nhất có thể khiến đối thủ ngủ quên. Với khu rừng, có khả năng Lillia sẽ chiếm vị trí trung tâm nhưng Riot có thể phá vỡ thông lệ và không liên kết trực tiếp nó với một tướng.

 

 

EVENTS