[LMHT] Tại sao Elon Musk lại tweet giật gân liên quan đến Arcane Jinx?

Tại sao Elon Musk lại tweet giật gân liên quan đến Arcane Jinx?

Để ăn mừng Arcane, Jinx đã đổ bộ vào Fortnite | Riot Games

Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, đã gây chấn động Twitter vào đầu ngày hôm nay bằng cách tweet cho skin Jinx’s Arcane của nhân vật Liên minh huyền thoại, gắn liền với loạt phim hoạt hình ăn khách.

Tại sao một trong những người giàu nhất quả đất lại đăng quang nhân vật chính của Arcane? Có phải điều này đang gây ra một cuộc khủng hoảng trên mạng xã hội khác từ việc Musk từ chối ghi công tác giả của tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ cho Nier: Automata?

Elon Musk có phải là người hâm mộ Arcane không?

Elon Musk không lạ gì những bài đăng trên Twitter bất thường và lập dị, một số khiến anh gặp nhiều rắc rối hơn những bài khác. Giám đốc điều hành Tesla đã không ngần ngại cố gắng làm meme cùng với những gì tốt nhất mà Internet cung cấp. Hôm nay cũng không ngoại lệ.

Arcane, loạt phim hoạt hình về Liên minh huyền thoại trên Netflix, đã ra mắt trong suốt tháng 11 sau vòng chung kết thế giới năm 2021. Mặc dù tiết mục cuối cùng được phát sóng cách đây vài tuần, nhưng Musk đã dành đêm trao giải The Game Awards để đề cập đến chương trình ăn khách với rất ít bối cảnh.

Fandom của Liên minh huyền thoại đã phản ứng theo cách có thể đoán trước, bối rối và bối rối với sự trợ giúp công bằng của snark. Từ Jack “Courage” Dunlop hỏi Giám đốc điều hành của SpaceX liệu anh ta có muốn chuyển sang mùa hai cho đến tuyển thủ chuyên nghiệp của Valorant là Peter “Asuna” Mazuryk tham gia vào cuộc vui với một vài sự ngu dốt giả tạo.

Dòng tweet của Elon Musk Jinx gây chấn động mạng xã hội Liên minh huyền thoại

Người đứng đầu Riot Games Music thậm chí đã đề cập đến Musk, hỏi anh ấy về nhạc phim. Một danh sách dài những nhân vật có liên quan đến Riot Games và Liên Minh Huyền Thoại đang có cơ hội được tỷ phú chú ý. Với những dòng tweet tiếp theo, rõ ràng Musk đang thích khuấy động mạng xã hội bằng bất cứ cách nào anh ấy có thể.

Liệu Musk có định đề cập sâu đến Arcane hay không hay cuộc băng qua thế giới bất ngờ này chỉ diễn ra một lần duy nhất vẫn chưa được nhìn thấy. Cho dù đó là một động thái PR khéo léo hay một sự quan tâm thực sự của Musk có lẽ sẽ không bao giờ được trả lời nhưng hiện tại, không gian Liên minh Huyền thoại đang hoang mang với những gì nó có thể có ý nghĩa.

EVENTS