[LMHT] Tại sao Bard bị vô hiệu hóa trong LoL? Giải thích về lỗi crash game

Tại sao Bard bị vô hiệu hóa trong LoL? Giải thích về lỗi crash game

Guide Bard mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Bard

Riot Games đã vô hiệu hóa Bard trong Liên Minh Huyền Thoại do một lỗi có thể làm hỏng tất cả 10 trò chơi của người chơi và khiến trận đấu kết thúc.

Riot Games không còn cách nào khác ngoài việc vô hiệu hóa kẻ lang thang vũ trụ Bard do một lỗi phá vỡ trò chơi khiến toàn bộ trận đấu kết thúc, biến mất trong khoảng không của Internet. Vấn đề xảy ra với chuyến đi qua địa hình của Bard, Hành trình kỳ diệu, tạo lối tắt xuyên qua địa hình và các địa hình do người chơi tạo bao gồm tường của Anivia và trụ của Trundle.

Bard bị vô hiệu hóa do lỗi cổng thông tin

Vấn đề bắt nguồn từ việc một người nào đó sử dụng cổng của Bard bị dịch chuyển bởi địa hình do người chơi tạo ra và bị mắc kẹt giữa địa hình đó và một hitbox khác. Nếu vị trí vừa phải, người đi qua cổng sẽ bị mắc kẹt, quay nhanh tại chỗ giữa hai mảnh địa hình. Điều này khiến trò chơi gặp lỗi, dẫn đến sự cố cho cả 10 người chơi, dẫn đến tiền sảnh bị đóng.

Người sáng tạo nội dung và người tìm lỗi được khen ngợi Vandiril là một trong những người đầu tiên ghi nhận sự tương tác. Đây không phải là một lỗi chỉ xảy ra trong những trường hợp rất cụ thể, vì nó có thể dễ dàng được tạo lại. Do đó, Riot không còn lựa chọn nào khác ngoài việc vô hiệu hóa hoàn toàn Bard ở tất cả các hàng đợi, từ ARAM cho đến chơi xếp hạng. Sau đó, nó sẽ không xuất hiện trong lịch sử trận đấu của người chơi.

Bard’s Magical Journey không còn xa lạ với những tương tác ngoài ý muốn. Một số đã đẩy người chơi vào những khu vực ngoài giới hạn. Tuy nhiên, một vụ va chạm cưỡng bức là một thứ hoàn toàn khác. Lỗi này dường như đã được sửa, nhưng chắc chắn đây không phải là lần cuối cùng mà Bard là nguyên nhân gây ra lỗi.