[LMHT] T1 vs. DWG KIA: Tỉ lệ thắng trong LCK Mùa xuân 2022

T1 vs. DWG KIA: tỉ lệ thắng trong LCK Mùa xuân 2022

LCK Today] T1 soars over HLE with sweep, LSB upsets DRX - Inven Global

Tuần thứ sáu của LCK Mùa Xuân 2022 sẽ bắt đầu với trận đấu giữa hai đội hàng đầu của T1 và DWG KIA.

Mặc dù là nhà đương kim vô địch LCK, nhưng không phải DWG KIA sẽ bước vào trận đấu này với tư cách là đội được yêu thích hay đội được mọi người để mắt tới. Thay vào đó, đó sẽ là T1, người vẫn đang bất bại trong giải đấu hiện tại với thành tích 10-0.

Với lượt trận đầu tiên đã diễn ra, hiện tại khó có thể đoán được ai sẽ là người có thể chấm dứt chuỗi trận toàn thắng của T1. Một trong những ứng cử viên hàng đầu để làm được điều đó là DWG KIA, nhưng ngay cả khi đó vẫn còn căng thẳng khi nghĩ rằng T1 sẽ bất ngờ để rơi hai trận trong một trận đấu tốt nhất trong ba trận đấu. Như đã nói, DWG KIA sẽ bắn phát súng của họ và cố gắng phá vỡ sự thống trị của T1.

DWG KIA đang có kỷ lục 6-4 và không phù hợp với đội hình mới của mình. Với một số cầu thủ trẻ trong đội, DWG KIA không còn là đội mà người hâm mộ phải tôn thờ trong các mùa giải 2020 và 2021. Tuy nhiên, DWG KIA vẫn là một đội đáng sợ, vì sức mạnh cá nhân và tiềm năng của cả đội vẫn còn rất lớn.

Đây là điều mà T1 không thể đánh giá thấp, nhưng cũng không chắc sẽ xảy ra. Cũng giống như DWG KIA, T1 có đầy đủ sức mạnh cá nhân được dẫn dắt bởi người đi đường giữa giàu kinh nghiệm nhất trong số họ là Lee “Faker” Sang-hyeok. Xét về nhiều mặt, T1 và DWG KIA đang ở vị trí tương tự trong mùa giải này nhưng T1 mới là đội làm được điều đó tốt nhất.

Canyon tìm cách đóng cửa Gumayusi để đánh bại T1

T1 đã tìm thấy một vị trí hoàn hảo trong meta này và đang thể hiện lối chơi đồng đội tuyệt vời trong mọi trận đấu. Họ là một đội có nhiều mối đe dọa có thể tấn công từ khá nhiều đường. Người có thành tích lớn nhất cho đến nay là người đi đường dưới Lee “Gumayusi” Min-hyeong, người đang thể hiện hết màn trình diễn đẳng cấp thế giới này đến người khác.

Gumayusi chắc chắn sẽ là người chơi phải đóng cửa cho DWG KIA, nhưng thậm chí sau đó sẽ có những cá nhân khác từ T1 có thể bước lên. Điều này về cơ bản có nghĩa là DWG KIA sẽ phải chơi hết sức mình để giành chiến thắng và đặc biệt là người đi rừng Kim “Canyon” Geon-bu sẽ phải bước lên để có được quả bóng lăn.

Nếu anh ấy và người đi đường giữa Seo “ShowMaker” Su có thể chơi như những gì họ đã làm trong các mùa giải trước, thì DWG KIA có thể giúp T1 kiếm tiền và buộc trận đấu chỉ còn ba ván đấu. Trong ván thứ ba, điều gì cũng có thể xảy ra nhưng cần phải có một điều gì đó phi thường để hạ gục Faker và đồng đội.

Nếu DWG KIA thi đấu với tiềm năng đỉnh cao trước T1, thì loạt trận này có thể trở thành một trong những trận đấu hay nhất mùa này. Nó thậm chí có thể là người kết thúc chuỗi chiến thắng của T1, nhưng nó sẽ yêu cầu những kẻ bất bại hàng đầu phải có một ngày nghỉ ngơi và hầu hết đều muốn thấy điều đó trước khi họ có thể tin vào điều đó.

Đội hình T1 vs DWG KIA

Đội hình T1:

  • Top – Choi “Zeus” Woo-je
  • Jungle – Moon “Oner” Hyeon-joon
  • Mid – Lee “Faker” Sang-hyeok
  • Bot – Lee “Gumayusi” Min-hyeong
  • Support – Ryu “Keria” Min-seok

Danh sách DWG KIA:

  • Top – Noh “Burdol” Tae-yoon / Yoon “Hoya” Yong-ho
  • Jungle – Kim “Canyon” Geon-bu
  • Mid – Heo “ShowMaker” Su
  • Bot – Seo “deokdam” Dae-gil
  • Support – Kim “Kellin” Hyeong-gyu

T1 dự đoán sẽ tiếp tục chuỗi trận LCK bất bại trước DWG KIA

Nhìn vào thành tích hiện tại, thật khó để đặt cược vào T1 cho đến khi đội có dấu hiệu thực sự yếu kém. Thắng 10-0 tại LCK là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, chứng tỏ rằng T1 đang làm rất nhiều điều đúng đắn và các đội LCK còn lại đang phải vật lộn để tìm cách đánh bại nó.

Điều này cũng có thể xảy ra với DWG KIA, mặc dù là một trong những đội hàng đầu của giải đấu. DWG KIA có kỹ năng cá nhân để phù hợp với T1 ở một số vị trí nhưng lại thiếu lối chơi của đồng đội đã thắng T1 nhiều trận trong mùa giải này. Chỉ riêng sự chênh lệch đó thôi đã khiến việc thoải mái chọn DWG KIA để giành chiến thắng trong trận đấu này là quá mạo hiểm.

Các nhà cái cũng đồng ý rằng T1 là giải đấu được yêu thích nhất ở đây, nhưng không đủ lớn để biến nó thành một cuộc dạo chơi. Do đó, cũng có thể có một số giá trị trong việc đặt cược rằng trận đấu này có khoảng cách đến ba trận.

Là một đội bất bại, tỷ lệ giành chiến thắng của T1 khá cao là 1,40. Một chiến thắng của DWG KIA sẽ mang lại tỷ lệ cược cao hơn ở mức 2,70 nhưng nó cũng đi kèm với rủi ro lớn. Hầu hết các chuyên gia đều ủng hộ T1, nhưng nhiều người dự đoán rằng DWG KIA sẽ gỡ lại bằng cách nghỉ một trận.

Trận đấu giữa T1 và DWG KIA diễn ra vào thứ 4 ngày 23/02.