[LMHT] T1 ký kết hỗ trợ với tuyển thủ cũ của DRX Keria khi đang căng thẳng

T1 ký kết hỗ trợ với tuyển thủ cũ của DRX Keria khi đang căng thẳng

T1 signs former DRX support Keria amid ongoing controversies

T1 đã ký hợp đồng nhiều năm với cựu hỗ trợ DRX Ryu “Keria” Min-seok.

T1 sẽ có một hỗ trợ mới vào năm 2021, khi tổ chức đã thực hiện một động thái lớn bằng cách thêm Keria vào danh sách bắt đầu của mình. Tân binh của năm của LCK là một trong những thần đồng trẻ của khu vực và được nhiều người đánh giá là xuất sắc nhất trong vai trò của mình. Keria không còn xa lạ với các tuyển thủ T1 khi anh ấy thường chơi với người đi đường dưới của T1 là Park “Teddy” Jin-seong trên stream.

Việc ký kết diễn ra vài ngày sau khi T1 công bố ban huấn luyện mới bao gồm bộ đôi nhà vô địch thế giới Lee “Zefa” Jae-min và Yang “Daeny” Dae-in.

Keria và các tuyển thủ DRX còn lại chỉ là một số tên tuổi lớn đã gia nhập công ty tự do vào ngày 17 tháng 11. T1 và các huấn luyện viên của họ có thể đang tìm kiếm những mảnh ghép mới cho đội hình LCK của mình.

Vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với Lee “Effort” Sang-ho, hỗ trợ hiện tại của T1. Effort và Keria có thể chia cắt thời gian thi đấu, hoặc Effort có thể sớm rời đội.

Mặc dù có tất cả đội hình theo hợp đồng ít nhất một năm nữa, T1 có thể đang tìm cách nâng cấp ở một số vị trí nhất định. Cái tên lớn nhất trên thị trường lúc này là người đi đường trên vô địch thế giới Jang “Nuguri” Ha-gwon, trước đây của DAMWON Gaming. Mọi đội LCK đều có thể đang ở giữa cuộc chiến tranh giành Nuguri, vì anh ấy nằm trong số những đặc vụ tự do hàng đầu thế giới. Có được một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy sẽ là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ tổ chức nào trước mùa giải 2021.

Người hâm mộ T1 vẫn chưa hài lòng với cách tổ chức

Sau khi xóa các tài khoản mạng xã hội của mình trong hơn 24 giờ, T1 đã trở lại Twitter và hành động như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tổ chức không đưa ra lời giải thích nào về sự biến mất của nó và khi nó trở lại, tiếp tục xuất bản nội dung như thể nó vẫn hoạt động bình thường.

Người hâm mộ không hài lòng với việc T1 thiếu thừa nhận bất kỳ cuộc tranh cãi nào đang diễn ra xung quanh đội. Tổ chức đang giả vờ rằng mọi thứ đều ổn và hy vọng người hâm mộ có thể quên đi tất cả sớm hơn.

 

EVENTS