[LMHT] T1 đứng đầu DetonatioN FocusMe cho chức vô địch CKTG đầu tiên sau 708 ngày

T1 đứng đầu DetonatioN FocusMe cho chức vô địch CKTG đầu tiên sau 708 ngày

Nếu LCK đánh theo thể thức Bo1, thì T1 đã "vô đối" ở vòng bảng

T1 đứng đầu DetonatioN FocusMe cho chức vô địch CKTG đầu tiên sau 708 ngày
Faker’s T1 trở lại sân khấu CKTG trong phong cách bùng nổ

Sau khi bỏ lỡ sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm 2020, LCK’s T1 đã bắt đầu giải CKTG năm 2021 với chiến thắng vượt trội trước DetonatioN FocusMe của Nhật Bản.
Tổ chức huyền thoại, với 3 chức vô địch Thế giới, đã khá may mắn khi bắt đầu chiến dịch của họ trước đội được cho là yếu nhất ở vòng bảng, tuy nhiên, các trận đấu anh hùng của DFM có nghĩa là họ đã bước vào trận đấu đầy tự tin.

Sự tự tin này đã thể hiện từ rất sớm khi đường dưới của DFM tìm cách tận dụng sức mạnh cấp hai của Leona bằng một giao tranh chủ động. Đặt ra giai điệu cho phần còn lại của trận đấu, người đi đường dưới của T1 đã nhanh chóng giành được chiến thắng, tuyên bố kết liễu sớm Ryu “Keria” Min-seok’s Yuumi, điều này sẽ gây phiền toái trong suốt trận đấu.

Về phía giữa trận, Lee “Faker” Sang-hyeok và Moon “Oner” Hyeon-joon bắt đầu giật dây, di chuyển khắp bản đồ với Azir và Talon để liên tục thiết lập các pha chơi và hạ gục DFM.

Oner’s Talon thậm chí còn trở nên khó khăn hơn khi kết hợp với Keria’s Yummy, kẻ trước đây trở thành một sát thủ không thể đánh bại trong khi kẻ sau có thể gây ra lượng sát thương lớn hơn đáng kể so với người đi đường dưới của chính cô ấy. Trận đấu đã khép lại một cách quyết đoán trong vòng 20 phút, đánh dấu trận thắng nhanh thứ hai trong giải đấu cho đến nay với việc T1 đã tích lũy được 17k vàng dẫn đầu trong khi phá hủy mọi công trình của đối phương trên đường đi.

Liệu T1 có thể tiếp tục hành trình tại CKTG 2021 và đánh bại EDward Gaming không?

Bước vào trận đấu ngày mai với nhà vô địch LPL EDward Gaming, T1 có cơ hội khẳng định vị thế của mình tại giải đấu với tỷ số mở màn 2-0 sẽ đưa đội vào thế mạnh để đảm bảo một suất vào vòng loại trực tiếp.

EDG sẽ không bị thúc ép, đã bước vào giải đấu với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất và đã có một khởi đầu vững chắc bằng cách hạ gục những người vô địch LCS 100 Thieves.

Các ứng cử viên nặng ký của Hàn Quốc và Trung Quốc đối đầu trong trận mở màn vào ngày thứ hai.

 

 

EVENTS