[LMHT] Svenskeren không được tham dự giải LCS mùa giải 2022

Svenskeren không được tham dự giải LCS mùa giải 2022

Svenskeren announces he has not found a team for the 2022 LCS season -  League of Legends | esports.com

Mùa giải năm nay của Liên Minh Huyền Thoại cạnh tranh hơn bao giờ hết, điều đó có nghĩa là một số tuyển thủ nổi bật có thể sẽ không tham gia một đội vào năm tới. Một trong những người không may mắn đó sẽ là cựu cầu thủ của Evil Geniuses, Dennis “Svenskeren” Johnsen.

Người đi rừng gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đã không thể tìm thấy một đội tuyển trong mùa giải này. Cựu binh đã chơi cho EG hai năm gần đây, nhưng mùa giải tới, đội sẽ sử dụng cựu người đi rừng Rogue Kacper “Inspired” Słoma.

Điều này đã khiến Svenskeren phải tìm kiếm một đội mới. Mặc dù đã được chứng minh là tay vợt đã chơi ở LCS trong sáu năm, nhưng mỗi đội LCS lại đi theo một hướng khác, với nhiều người lựa chọn nhập khẩu.

Trong Twitlonger do Svenskeren thực hiện, anh ấy đề cập rằng anh ấy đã tích cực tìm kiếm một đội khác ở LCS, nhưng anh ấy sẽ không bắt đầu. Điều này có thể khiến anh ấy bỏ lỡ giải đấu đầu tiên của mình kể từ khi chuyển đến Bắc Mỹ với tư cách là một cầu thủ vào năm 2015.

Điều gì đã xảy ra với Svenskeren?

Svenskeren hiện đang là game tự do sau khi không nhận được đề nghị hợp đồng từ một đội LCS cho mùa giải 2022.

“Tôi đã không thể tìm thấy một đội trong mùa giải này,” Svenskeren nói. “Tôi đã chơi ở LCS kể từ mùa ba mà không bỏ lỡ một trận đấu nào và đây sẽ là lần đầu tiên tôi không được ra sân.”

Hiện tại, Svenskeren đã trở lại Đan Mạch cho mùa giải nhưng vẫn sẽ tìm kiếm cơ hội trong khu vực. Svenskeren nói rằng anh ấy “vẫn rất tận tâm” và biết rằng anh ấy vẫn còn đủ tốt.

“Tôi muốn tiếp tục chơi ở Bắc Mỹ vì tôi thích sống và chơi ở đó,” Svenskeren tiếp tục. “Tôi hiện đang ở Đan Mạch và sẵn sàng cho tất cả các lựa chọn ở Bắc Mỹ để tôi có thể tiếp tục phát triển và phát triển trong khu vực mà tôi cảm thấy như ở nhà.”

Trong suốt năm 2021, Svenskeren đã chia sẻ vị trí của mình trong Evil Geniuses với Juan “Contractz” Carcia. Điều này không diễn ra đặc biệt tốt, với việc đội kết thúc cả hai lần chia nhau ở vị trí thứ năm.

Kết quả mờ nhạt có nghĩa là EG không thể cạnh tranh cho một suất tham dự Giải vô địch thế giới năm 2021, mặc dù đã xây dựng một đội hình với tham vọng lớn cho mùa giải. Kết quả của năm trước đã dẫn đến việc EG thực hiện một số cuộc hoán đổi đội hình cho mùa giải sắp tới, bằng cách chọn cựu hỗ trợ của Cloud9 là Philippe “Vulcan” Laflamme, người đã rời đi sau khi lọt vào top 8 của đội.

Mặc dù Svenskeren có thể ngồi ngoài ở giải đấu sắp tới, nhưng vẫn có khả năng người hâm mộ sẽ thấy anh ấy ở một đội LCS khác trong tương lai.

EVENTS