[LMHT] Skin của CKTG 2022 sẽ như thế nào?

Skin của CKTG 2022 sẽ như thế nào?

Vòng Bảng - CKTG 2022 | Ngày 8 - YouTube

DragonX và T1 sẽ đối đầu với nhau trong trận chung kết CKTG 2022 vào ngày 5 tháng 11, nhưng những người chiến thắng cuối cùng có thể chọn trang phục CKTG 2022 là gì?

Những người chiến thắng trong Giải vô địch thế giới hàng năm được Riot Games tưởng nhớ với các skin tùy chỉnh cho các nhà vô địch mà họ lựa chọn. Hạn chế chính là người chơi phải chơi vị tướng mà họ chọn cho làn da của mình trong quá trình giành chức vô địch Thế giới. Vậy, tiến vào Chung kết Tổng, những nhà vô địch nào sẽ được chọn trong năm nay?

Danh sách đầy đủ các nhà vô địch có sẵn cho trang phục CKTG 2022

Các nhà vô địch sau đây là lựa chọn hiện có cho mỗi người chơi xuất phát trên T1 và DragonX tiến vào trận chung kết. Trang phục CKTG năm nay sẽ bao gồm trang phục Uy tín cho một trong những nhà vô địch ngoài trang phục một người chơi thông thường.

T1

 Zeus

Những vị tướng có sẵn của Zeus cho các trang phục có thể chiến thắng là Aatrox, Camille, Fiora, Gangplank, Gragas, Jayce, Jax và Yone.

Oner

Những vị tướng có sẵn của Oner là Graves, Lee Sin, Nocturne, Poppy, Sejuani, Vi và Viego.

Faker

Các trang phục đủ điều kiện của Faker bao gồm Lissandra, Azir, Akali, Galio và Viktor. Faker cũng đã chơi Ryze trong năm nay, nhưng anh ấy đã có trang phục Ryze để vô địch CKTG, vì vậy khó có khả năng cả Faker và Riot sẽ xuất hiện lần thứ hai.

Gumayusi

Gumayusi có thể chọn trong số Ashe, Aphelios, Kai’Sa, Lucian, Kalista, Varus, Sivir và Xayah.

Keria

Lựa chọn trang phục của Keria’s Worlds 2022 có thể là bất kỳ Alistar, Heimerdinger, Nami, Renata, Yuumi, Soraka, Tahm Kench và Thresh.

DragonX

Kingen

Kingen chia sẻ nhiều lựa chọn với Zeus, với nhóm tướng của anh ta bao gồm Camille, Aatrox, Fiora và Gragas, cũng như Ornn, Gnar, Maokai, Sejuani và Sylas.

Pyosik

Pyosik đã chỉ ra trong nội dung video của DRX rằng anh ấy muốn tạo trang phục cho Kindred nếu anh ấy thắng, nhưng anh ấy cũng có thể chọn Graves, Maokai, Poppy, Sejuani, Vi hoặc Viego. Nhưng vì tên của anh ấy được dịch theo nghĩa đen là “Mark” để ám chỉ nhãn hiệu của Kindred, đó gần như chắc chắn là lựa chọn của anh ấy.

Zeka

Zeka có rất nhiều vị tướng có sẵn để lựa chọn, với những màn trình diễn nổi bật trên Akali và Sylas nói riêng. Trong khi hai người đó chắc chắn là biểu tượng nhất của anh ấy, anh ấy cũng có thể tạo ra một trang phục cho Azir, Galio, Ahri, Orianna và Yone.

Deft

Phép màu của Deft tại CKTG đang trở thành huyền thoại, những vị tướng có sẵn của anh ấy là Ashe, Caitlyn, Draven, Ezreal, Kalista, Miss Fortune, Varus, Sivir và Tristana.

Beryl

Hỗ trợ của DragonX, Beryl đã chơi rất nhiều vị tướng trong năm nay, anh ấy thực tế xứng đáng với hai trang phục. Các vị tướng được Beryl chơi là Amumu, Heimerdinger, Braum, Lux, Yuumi, Rell, Ashe, Lulu, Renatam Karma và Tahm Kench.