[LMHT] Sjokz, người dẫn chương trình nổi tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp là ai?

Sjokz, người dẫn chương trình nổi tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp là ai?

Sjokz tiếp tục ghi điểm trong mắt cộng đồng LMHT khi lên tiếng bảo vệ đồng  nghiệp

Cô ấy là một trong những người dẫn chương trình thể thao điện tử nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất, nhưng Sjokz thực sự là ai?

Eefje “Sjokz” Deeportere là một người dẫn chương trình và người dẫn chương trình người Bỉ chuyên về các chương trình phát sóng thể thao điện tử. Cô ấy được biết đến nhiều nhất với sự xuất hiện thường xuyên và lâu dài trong đấu trường Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp của Châu Âu, từ những ngày đầu của LCS Châu Âu cho đến LEC hiện đại.

Sjokz là ai?

Sjokz bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo tự do sản xuất nội dung thể thao điện tử cho SK Gaming và ESFi World. Sjokz không còn xa lạ với giới học thuật, anh đã nhận được hai bằng Thạc sĩ riêng biệt và một bằng giảng dạy trong những năm liên tiếp. Cô ấy là một trong những phát thanh viên ban đầu trong quá trình hình thành Chuỗi giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu, hay còn được biết đến với tên gọi LCS Châu Âu. Tính cách lôi cuốn của cô ấy, tình yêu với trò chơi và sở trường bẩm sinh trong việc tạo điều kiện cho cuộc thảo luận giải trí và hấp dẫn có nghĩa là Sjokz là một người phù hợp tự nhiên trước máy quay.

Nhanh chóng trở thành trò chơi được cộng đồng yêu thích, Sjokz và Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu gần như trở thành đồng nghĩa. Thật khó để tưởng tượng một bối cảnh thể thao điện tử Liên minh huyền thoại nói tiếng Anh mà không có sự tham gia của chủ nhà toàn sao người Bỉ. Trong những năm gần đây, cô ấy đã mở rộng sang các môn thể thao điện tử khác, trong đó đáng chú ý nhất là tổ chức các sự kiện cho Counter-Strike: Global Offensive. Gần đây, cô nhận được sự chú ý của cộng đồng khi tạm rời khỏi LEC do những tranh chấp hợp đồng đang diễn ra.

Cô ấy đã chuyển sang vị trí hợp đồng với LEC và Riot Games và đã xảy ra tranh chấp hợp đồng vào tuần thứ ba của giải mùa xuân 2022 của LEC. Sau hai tuần vắng bóng, Sjokz đã thông báo trở lại phát sóng LEC, và người hâm mộ rất vui khi có cô ấy trở lại.

Sjokz cao bao nhiêu?

Đôi khi khó có thể đánh giá chính xác các thành viên của chương trình cao bao nhiêu khi chỉ so sánh chiều cao của họ với nhau, vậy chính xác thì Sjokz cao bao nhiêu? Trong khi nói đùa về chiều cao của hai đồng nghiệp cũ là Christy “Ender” Frierson và Jakob “YamatoCannon” Mebdi, Sjokz tiết lộ rằng cô ấy cao 173cm, hoặc chỉ trên 5’6 ″.

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng bất kỳ sự biến dạng kích thước nào liên quan đến Sjokz có thể là kết quả của những nhân cách rất cao khác trên chương trình phát sóng châu Âu.

Tuổi của Sjokz là bao nhiêu?

Sjokz tuổi 34 và cô ấy sinh ngày 16 tháng 6 năm 1987. Cô ấy đã tham gia với tư cách là người dẫn chương trình tại LEC từ năm 2013 và đã trở thành trụ cột của đài truyền hình Châu Âu cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Tại sao Sjokz lại rời Riot?

Sjokz rời vị trí toàn thời gian với Riot Games để thay vào đó theo đuổi công việc theo hợp đồng, điều này cho phép cô chuyển sang các trò chơi cạnh tranh và môi trường phát sóng khác.

Từ lâu, Riot Games đã nổi tiếng với những biện pháp nghiêm khắc hạn chế tài năng phát sóng của họ tham gia vào bất kỳ môn thể thao điện tử nào khác. Hạn chế này đã được nới lỏng rất nhiều trong những năm gần đây và rất nhiều nhà tuyển dụng đã tìm được việc làm ở các khu vực lân cận của thế giới thể thao điện tử. Sjokz vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình phát sóng của LEC, nhưng giờ đây đã có khả năng di chuyển tự do hơn và mở rộng danh mục đầu tư của mình.

EVENTS