[LMHT] Santorin đưa Team Liquid giành chiến thắng quan trọng ở LCS Mùa xuân trước Cloud9

Santorin đưa Team Liquid giành chiến thắng quan trọng ở LCS Mùa xuân trước Cloud9

Kết quả hình ảnh cho santorin team liquid

Sau khởi đầu không ổn định tại LCS Mùa Xuân 2021, Team Liquid đã kết thúc tuần thứ ba với chiến thắng vượt trội trước đội hạng nhất Cloud9.

Sau khi để thua sát nút nhất bảng trước Team Liquid trong trận chung kết LCS Lock In, đã đến lúc Cloud9 có được một trận tái đấu và một trận thắng nữa. Mặc dù để thua trận Chung kết Khóa, nhưng Cloud9 hiện đang vượt trội hơn Team Liquid ở LCS Mùa Xuân 2021 và muốn khép lại lượt đi vòng bảng với một chiến thắng quan trọng. Trước trận đấu hôm nay, Cloud9 đang ngồi thoải mái trên đỉnh bảng xếp hạng với thành tích 7-1, cơ hội dẫn trước còn lớn hơn. Mặt khác, Team Liquid cần một chiến thắng để cạnh tranh vị trí trong top ba.

Để Team Liquid có được chiến thắng trước Cloud9, việc thi đấu ổn định là cần thiết. Chỉ sau vài phút, người đi đường giữa của Team Liquid là Nicolaj “Jensen” Jensen đã vượt lên ở đường giữa, tạo lợi thế cho Luka “Perkz” Perković. Ngay sau đó, Team Liquid đã đáp trả bằng một cuộc giao tranh lớn ở đường dưới, giao dịch bốn mạng lấy một. Chỉ riêng lối chơi này đã đủ để thay đổi động lực và tạo cơ hội cho Team Liquid lăn cầu tuyết khiến trận đấu mất kiểm soát.

Giao tranh ban đầu ở đường dưới đã giúp đội đường trên của Team Liquid dẫn trước rất lớn, dẫn đến một vương quốc đi đường cho Barney “Alphari” Morris. Sử dụng Renekton như một lựa chọn thoải mái lớn, Alphari nhanh chóng chiếm lĩnh bản đồ và đến một điểm mà không ai trên Cloud9 có thể đối đầu với anh ta trong giao tranh.

Cloud9 đã cố gắng quay trở lại trò chơi bằng cách tìm kiếm các lựa chọn thông qua Robert “Blaber” Huang’s Skarner, nhưng điều đó không bao giờ là đủ để Cloud9 theo kịp các giao tranh quan trọng của đồng đội. Ngay cả với một số lựa chọn, Team Liquid vẫn là người thiết lập tốc độ và có được mục tiêu. Chỉ sau 12 phút, Team Liquid đã dẫn trước với con số khổng lồ 4.000 vàng và không bị bẻ gãy dưới áp lực.

Một người chơi cũng thích giao tranh liên tục là người đi rừng của Team Liquid, Lucas “Santorin” Larsen, người cuối cùng đã thống trị Hecarim. Trải qua những pha giao tranh đầu trận, Santorin đã kiếm được hầu hết số mạng và bất ngờ được nâng tỷ số lên 6-0. Số mạng nhiều cho phép Santorin vượt qua tuyến sau của Cloud9 cùng với Alphari với sự kháng cự tối thiểu. Bộ đôi chết chóc không cần nhiều sự trợ giúp từ những người còn lại trong đội để có thể khiến Cloud9 chạy. Sự thống trị đó dẫn đến việc được buff Baron sớm và đủ sức mạnh để kết thúc trận đấu sau 30 phút.

Với chiến thắng vượt trội trước Cloud9, Team Liquid có khả năng trở lại đúng hướng và sẵn sàng leo lên bảng xếp hạng LCS. Đội kết thúc tuần thứ ba với thành tích 5-4, xếp sau 100 Thieves, Dignitas và TSM, những người đang chia nhau vị trí thứ hai.

Team Liquid sẽ đối đầu với TSM trong trận đấu tiếp theo, đây là trận đấu quan trọng để lọt vào top hai.

Santorin có phải là hàng nhập khẩu không?

Santorin không còn bị coi là nhập khẩu ở LCS nữa, vì anh ấy đã có được quyền cư trú tại Bắc Mỹ sau khi chơi ở khu vực này trong vài năm. Điều này có nghĩa là Santorin không được tính là một lượt nhập khi thi đấu ở LCS.

Santorin đến từ đâu?

Santorin đến từ Đan Mạch nhưng đã chơi ở Bắc Mỹ từ năm 2014 khi anh gia nhập Team Coast. Kể từ đó, Santorin gần như chỉ chơi cho các đội Bắc Mỹ và giờ được coi là cư dân Bắc Mỹ.

EVENTS