[LMHT] Riot tuyên bố Yuumi vẫn rất tốt, kể cả khi người chơi không đồng ý

Riot tuyên bố Yuumi vẫn rất tốt, kể cả khi người chơi không đồng ý

Riot says that Yuumi is good for the game, even if you disagree

Riot Games cuối cùng đã lên tiếng về hiệu ứng mà Yuumi có trong Liên minh huyền thoại, và các nhà phát triển đã xác nhận rằng họ sẽ không xóa Yuumi cho dù người chơi có hỏi bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Yuumi tham gia trò chơi vào tháng 5 năm 2019 và cô mất chưa đầy một năm để trở thành tướng bị ghét nhất trong trò chơi. Thậm chí còn đáng ghét hơn Teemo, với những người chơi bình thường và các chuyên gia cũng yêu cầu xóa Yuumi, xóa.

Tại sao người chơi ghét Yuumi?

Có hai lý do chính khiến người chơi ghét Yuumi rất nhiều. Một là có một đối thủ trực tiếp với Yuumi, và một điều nữa là cô ấy quá dễ chơi trong khi cũng rất mạnh.

Làm thế nào để counter Yuumi?

Yuumi nhiệt gần như không thể chống lại, và Riot thậm chí còn thừa nhận nhiều như vậy. Khi Yuumi gắn bó với một đồng minh, cô không thể bị nhắm đến. Điều đó cũng có nghĩa là Yuumi có thể bỏ qua việc lấy flash và sử dụng triệu hồi đó để mang một phép thuật tấn công hoặc tiện ích khác. Thông qua việc phân loại vật phẩm phù hợp, Yuumi có thể giữ mana của mình đứng đầu, và người chơi có thể chọn các bản dựng nặng hơn AP thay vì các vật phẩm hỗ trợ cổ điển. Yuumi có thể chữa lành bất kỳ đồng minh nào từ gần như bằng không đến đầy đủ chỉ trong vài giây, cung cấp rất nhiều sự bền vững cho bất kỳ thành phần nào.

Theo thời gian, Riot khiến Yuumi gặp khó khăn hơn trong việc gắn kết lại với các đồng minh khi cô bị tấn công và làm tăng đáng kể một số tiêu tốn mana của cô. Những thay đổi này đủ để làm chậm Yuumi, nhưng không đủ để khiến cô không thể chơi được. Người chơi đã tìm mọi cách xung quanh các nerf này và tạo ra các giải pháp mới cho các vấn đề của Yuumi.

Riot đã thừa nhận rằng Yuumi không hoàn toàn cân bằng, do đó, có nhiều thay đổi hơn trong tương lai cho con mèo ma thuật.

Yuumi có phải là nhà vô địch dễ nhất trong LMHT không?

Yuumi là một trong những tướng dễ chơi nhất trong Liên minh huyền thoại, nhưng không nhất thiết là tướng dễ nhất có được thành công trong trò chơi. Trên thực tế, chỉ những người chơi thực sự hiểu tướng này mới có thể đóng góp mạnh mẽ trong thời gian dài.

Nó có một niềm tin chung rằng Yuumi là một tướng của”óc ch.ó”. Như Riot giải thích, người chơi tin rằng vì Yuumi không đối mặt với những thách thức giống như những nhà vô địch khác. Yuumi không phải né tránh các cuộc tấn công từ kẻ thù của mình, đội của cô không dựa vào cô để bắt đầu chiến đấu với đội và cô có thể giữ khoảng cách an toàn trong khi dame xa hiệu quả.

Để làm chủ Yuumi thực sự rất giống với cách làm chủ của Akali và Akali thường được coi là một tướng chuyên sâu về dame tay. Đường cong này được sử dụng để đo lường mức độ hiệu quả của một người chơi với một tướng khi họ chơi chúng nhiều hơn.

Vấn đề chính của Yuumi, là nó hoàn toàn phụ thuộc vào đồng minh mà cô gắn bó. Nếu đồng minh đó chết, Yuumi cũng chết. Nếu đồng minh không định vị đúng cách, các đòn tấn công của Yuumi, bao gồm cả khả năng tối thượng mạnh mẽ của cô, có thể bị lãng phí.

Có cả vấn đề kiểm soát tầm nhìn. Yuumi không phải là một hỗ trợ có thể tự do đi lang thang xung quanh bản đồ đặt tầm nhìn. Là nhà vô địch tầm cỡ nhất trong trò chơi, Yuumi sẽ hiếm khi có thể sống sót trong cuộc chạm trán một đối một.

Yummi vẫn là tướng bị cấm nhiều nhất trong LMHT Season 10

Người chơi đang không thích Yuumi rất rõ ràng. Trước bản vá 10.13, Yuumi có tỷ lệ cấm cao nhất trong trò chơi ở mức 65%. Trong trò chơi chuyên nghiệp, những con số don Nhận được nhiều hơn cho con mèo. Trên khắp các khu vực, Yuumi đã nhận được 114 lượt cấm, khiến cô trở thành nhà vô địch bị cấm nhiều thứ tám bởi những người chơi chuyên nghiệp.

EVENTS