[LMHT] Riot tiết lộ 10 skin LoL mới bao gồm skin Lunar Beast

Riot tiết lộ 10 skin LoL mới bao gồm skin Lunar Beast

Riot previews 10 new LoL skins including Lunar Beast cosmetics

Liên Minh Huyền Thoại sẽ đón Tết Nguyên Đán sắp tới với hàng loạt skin mới cho trò chơi.

Gần đây, trang Facebook của LoL Hàn Quốc đã tiết lộ rằng Riot sẽ phát hành tổng cộng 10 skin mới cho trò chơi. Sáu trong số những skin này là dành cho dòng skin Lunar Beast mới, được tiết lộ vào đầu tháng này. Các mỹ phẩm mới khác dành cho Talon, Syndra, Zyra và Swain. Talon và Syndra sẽ nhận được skin từ new Withered Rose trong khi Zyra và Swain thuộc dòng mới khác có tên Crystal Rose.

Đối với trang phục của Quái thú Mặt Trăng, người chơi đã có một bản xem trước tuyệt vời về skin mới dành cho Annie, Aphalios, Darius, Alistar, Jarvan và Fiora. Các skin sẽ có chủ đề động vật hoàn toàn phù hợp với một nửa của tên “quái thú”. Các trang phục dự kiến sẽ là một phần của Sự kiện Mặt Trăng sắp tới mà Riot sẽ tổ chức trên Liên Minh Huyền Thoại.

Skin Lunar Beast mới sắp ra mắt trong LoL

Lunar Beast Annie

Lunar Beast Annie

Lunar Beast Alistar

Lunar Beast Alistar

Lunar Beast Aphelios

Lunar Beast Aphelios

Lunar Beast Fiora

Lunar Beast Fiora

Lunar Beast Jarvan IV

Lunar Beast Jarvan IV

Lunar Beast Darius

Lunar Beast Darius

Hiện tại, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm thông tin về bốn trang phục khác đã được tiết lộ. Các skin mới dự kiến sẽ sớm ra mắt ở Beta Công khai (PBE), vì bản update 11.2 sẽ ra mắt trên các máy chủ vào ngày 21 tháng 1.

Withered Rose Talon and Syndra

Withered Rose Talon and Syndra

Những tướng nào trong dòng skin Lunar Beast?

Dòng skin Lunar Beast mới dường như lớn hơn bình thường và sẽ có sáu loại skin mới được phát hành. Các tướng bao gồm là sự kết hợp tốt giữa các vai trò khác nhau và không nhất thiết phải là những tướng phổ biến nhất trong trò chơi.

Những tướng này sẽ nhận được trang phục Mặt Trăng:

  • Annie
  • Alistar
  • Aphelios
  • Darius
  • Fiora
  • Jarvan IV

Giá trang phục của Lunar Beast là bao nhiêu?

Các trang phục mới của Lunar Beast dự kiến sẽ có giá 1.350 RP trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả các skin sẽ khiến tướng xuất hiện theo một cách hoàn toàn mới trên Summoner’s Rift và bao gồm các hiệu ứng hình ảnh mới trên các kĩ năng.

EVENTS