[LMHT] Riot sẽ nerf một số tướng trong bản 11.3 bao gồm Olaf, Ivern

Riot sẽ nerf một số tướng trong bản 11.3 bao gồm Olaf, Ivern

Riot will nerf heavy hitters in Patch 11.3 including Olaf, Ivern

Với LoL Patch 11.3 đang nhanh chóng đến gần, Riot đã tiết lộ sẽ nerf đối với một số vị tướng hiện đang được chơi rất nhiều ở cả xếp hạng chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn.

Đối với bản vá thứ ba của Mùa 11, Riot vẫn sẽ tập trung rất nhiều vào việc cân bằng hệ thống vật phẩm mới, nhưng ngày càng có nhiều tướng đỡ đòn hơn. Khi mùa giải chuyên nghiệp bắt đầu trở lại, Riot đã nhận ra rằng có một số tướng nặng ký cần điều chỉnh, chẳng hạn như Olaf, Ivern, Seraphine, và những người khác. Ở đầu bên kia, Riot sẽ tăng sức mạnh cho những vị tướng như Jinx và Singed, để có thể đưa chúng trở lại meta.

Riot sẽ nerf Olaf, Ivern, and Seraphine ở bản 11.3

Olaf

  • Máu cơ bản 597 >> 575
  • P – Berserker Rage, tốc độ đánh 0-100 >> 0-70% dựa trên lượng máu đã mất

Olaf hiện là một trong những tướng đi rừng xuất sắc nhất ở cả xếp hạng đơn lẫn đấu chuyên nghiệp. Anh ta thường là một mối đe dọa trong rừng không thể kiểm soát chỉ sau một vài lần hạ gục. Không còn nghi ngờ gì nữa, Olaf đang ở một vị trí không cân bằng, vì vậy, việc anh ta bị giảm sức mạnh ở bản 11.3 có thể sẽ rất tốt cho vai trò đi rừng nói chung.

Bằng cách giảm lượng máu cơ bản và tốc độ đánh bị động của Olaf, anh ta sẽ bớt đáng sợ hơn trong các cuộc giao tranh sớm và có lẽ sẽ dễ đối phó hơn. Cho đến thời điểm hiện tại, không có tướng nào thực sự có thể sánh ngang với anh ta trong khu rừng. Ghép đôi những lần giảm sức mạnh này với những lần giảm sức mạnh cho vật phẩm Goredrinker Mythic, Olaf có vẻ ít được ưu tiên hơn trong bản vá sắp tới.

Ivern

  • Máu mỗi cấp 95 >> 85
  • E – Kích hoạt, lá chắn 80-220 >> 80-200

ivern là một lựa chọn thú vị ở cả xếp hạng đơn lẫn đấu chuyên nghiệp trong suốt những tuần qua. Đối với xếp hạng đơn, Ivern đang có tỷ lệ thắng cao ở khu rừng nhưng trong thi đấu chuyên nghiệp, anh ấy được ưu tiên ở đường trên.

Nhìn chung, việc nhìn thấy Ivern thi đấu chuyên nghiệp là một điều hiếm thấy, vì vậy, thật là một cú sốc khi các đội chuyên nghiệp ở LEC chọn anh ta ở đường trên. Mặc dù đây là một lựa chọn không chính thống, nhưng Ivern thực sự là một người đi đường khá mạnh. Anh ta có thể là một kẻ bắt nạt thực sự ở đường và có thể trở thành một con quái vật hỗ trợ vào cuối trận. Với một siêu carry mạnh mẽ bên cạnh, Ivern có thể là một người thay đổi cuộc chơi thực sự.

Đối với Patch 11.3, Riot muốn điều chỉnh anh ta một chút. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách giảm lượng máu mỗi cấp và lượng lá chắn của hắn trên Triggereed. Những đợt giảm sức mạnh này dường như không đủ lớn để hủy hoại hoàn toàn Green Father, vì vậy anh ta vẫn có thể được chọn trong một số trường hợp.

Ivern

Vật phẩm Mythic phổ biến Goredrinker bị giảm sức mạnh trong Bản vá 11.3

  • Hồi máu tích cực 12 >> 8% máu bị thiếu

Một trong những vật phẩm Mythic phổ biến nhất cho đến nay là Goredrinker. Vật phẩm này được nhặt trên hầu hết mọi điểm máu trong trò chơi và khiến đối thủ rất khó đối phó với lượng hồi máu lớn đến từ Goredrinker đang hoạt động.

Chỉ riêng Goredrinker đã khiến những vị tướng như Renekton và Olaf gần như trở nên bất khả chiến bại khi ở phía trước, đơn giản vì lượng hồi máu kích hoạt quá lớn. Những kẻ thù thường gặp khó khăn khi bị bắt, nhưng phép chữa lành Goredrinker cho đủ thời gian để truy đuổi kẻ thù cho đến thời điểm này. Bằng cách giảm sức mạnh hồi máu, Riot hy vọng sẽ xoay sở để đưa Goredrinker ở một vị trí cân bằng hơn và mở ra cho các vật phẩm Thần thoại khác khả thi.

Jinx và Singed được buff cho LoL Patch 11.3

Để bù đắp cho tất cả những lần giảm sức mạnh của tướng, Riot sẽ tìm cách đưa những gương mặt mới vào meta. Cả Jinx và Singed đều đã không còn trong meta hiện tại, nhưng những đợt hỗ trợ sắp tới có thể thay đổi điều đó.

Jinx

  • Q – Switcheroo !, mở rộng phạm vi 75-175 >> 100-200

Loose Cannon Jinx đã không còn meta được một thời gian và chắc chắn có rất nhiều người chơi mong muốn cô ấy trở lại. Đối với Bản vá 11.3, Riot sẽ tung ra một cú sút bằng cách tăng phạm vi của cô ấy trên Switcheroo !. Phạm vi tăng thêm có thể đủ để Jinx an toàn ở tuyến sau mà không bị tấn công ngay lập tức bởi những tên sát thủ hoặc sát thủ.

Với vật phẩm Galeforce Mythic mới, Jinx có cơ hội mua một ít đồ tự lột xác, và khi được nâng cấp lên, cô ấy có thể thách thức những tay thiện xạ như Kai’Sa và Aphelios để có một vị trí trong danh sách ưu tiên. Đáng buồn cho Jinx, không có trường cao đẳng thiện xạ nào của cô ấy bị giảm sức mạnh trong bản vá này, điều này có thể khiến cô ấy trở lại chậm trễ.

Singed

  • Q – Dấu vết Độc, tỉ lệ sức mạnh phép thuật 80-90% (trong hai giây)

Singe luôn là một vị tướng khó để Riot cân bằng, đặc biệt là đối với những người chơi chuyên nghiệp. Một vị tướng như Singed có thể là một nỗi đau trong xếp hạng đơn, nhưng để anh ta trở nên khả thi khi chơi chuyên nghiệp cần một chút nỗ lực. Điều này thường có nghĩa là Singed sẽ chỉ tồn tại trong xếp hạng đơn, nếu không, Riot sẽ phải buff cho anh ta quá nhiều.

Như đã nói, Riot đang đưa ra một nỗ lực khác trong Bản vá 11.3 với hy vọng tối thiểu là có thể thấy Singed nhiều hơn trong xếp hạng đơn. Nhà Hóa Học Điên sẽ được hỗ trợ tốt về tỉ lệ AP của Poison Trail, điều này có thể trở nên đáng sợ với những món đồ phù hợp. Singed có thể vẫn sẽ là một lựa chọn tình huống trong xếp hạng đơn, nhưng những người chơi Singed sẽ vẫn có thể được hưởng khá nhiều ưu đãi này.

 

EVENTS