[LMHT] Riot sẽ không xóa linh thú khỏi Aram sau các bê bối hoàn tiền

Riot sẽ không xóa Linh thú khỏi ARAM sau khi tranh chấp hoàn tiền

Riot won't remove Little Legends from ARAM after refund dispute

Riot Games đang quay trở lại với quyết định loại bỏ linh thú khỏi ARAM, giám đốc trò chơi Andreiiên Meddlerùi van Roon tiết lộ trên Twitter.

Vào ngày 19 tháng 6, Riot đã chia sẻ kế hoạch loại bỏ linh thú khỏi ARAM bằng bản update 10.15. Theo thông báo, linh thú phá hỏng sự rõ ràng về hình ảnh của trò chơi và không nhiều người chơi quan tâm đến việc mua các nhân vật này đặc biệt cho ARAM. Trên hết, tuân theo các hạn chế bắt buộc sẽ lấy đi một số quyền tự do thiết kế xung quanh linh thú, vì các nhà phát triển phải ghi nhớ cách linh thú tương tác với ARAM.

Riot đề nghị hoàn tiền cho những người chơi chưa bao giờ chơi một trò chơi TFT và chỉ sử dụng linh thú trong ARAM. Điều kiện này giới hạn đáng kể số lượng người chơi có thể được hoàn tiền. linh thú ban đầu được quảng bá là các tính năng của cả TFT và ARAM. Người chơi đã có phản ứng tiêu cực với thông báo và điều kiện hoàn trả, và yêu cầu Riot xem xét lại quyết định của mình.

Bốn ngày sau khi thông báo, Riot đã quyết định giữ lại sự thay đổi.

 

Riot thay đổi chính sách hoàn trả của Linh thú

Vấn đề chính mà người chơi gặp phải khi loại bỏ linh thú là số tiền hoàn lại. Chơi ngay cả một trò chơi của người chơi ĐTCL để nhận tiền hoàn lại. Những người chơi khác lập luận rằng sự rõ ràng về mặt hình ảnh thậm chí là một vấn đề trong ARAM vì nó đã xem xét một chế độ bình thường hơn và không có một hệ thống xếp hạng nào. Nói tóm lại, không ai thực sự chơi ARAM để cạnh tranh, vì vậy, sự rõ ràng không phải là một vấn đề quan trọng như cách nó có thể xảy ra trên Summoner’s Rift.

 

Kể từ ngày 20 tháng 6, sau khi thông báo, cửa hàng vẫn quảng bá trứng linh thú như có thể sử dụng trong ARAM. Người chơi thậm chí đã cân nhắc bắt đầu một bản kiến nghị để giữ linh thú trong ARAM. May mắn cho họ, Riot chưa trải qua việc gỡ bỏ.

Các giải pháp khả thi có thể bao gồm việc sử dụng tất cả các Huyền thoại nhỏ được đưa xuống bên cạnh bản đồ.

 

 

EVENTS