[LMHT] Riot gợi ý về việc làm lại Aurelion Sol với khả năng mở rộng quy mô độc đáo

Riot gợi ý về việc làm lại Aurelion Sol với khả năng mở rộng quy mô độc đáo

What is a CGU | Aurelion Sol's Savior | RiftFeed

Một-trick của Aurelion Sol có lý do chính đáng để sợ phải làm lại, nhưng mánh lới quảng cáo mở rộng quy mô mới tiềm năng của ngôi sao rắn chắc chắn là điều đáng mong đợi.

Riot Games đã tiết lộ thông tin mới về việc làm lại Aurelion Sol rất được mong đợi. Các chi tiết mới đến từ tập mới nhất của Devs Spill The Beans, loạt bài phỏng vấn nội bộ của Riot. Nhà sản xuất Liên minh huyền thoại Rob “KingCobra” Rosa đã ngồi xuống để thảo luận về những thay đổi sắp tới cho một trong những nhà vô địch mang tính biểu tượng nhất của Liên minh.

Aurelion Sol làm lại bổ sung thêm tỷ lệ mới làm cho phép thuật lớn hơn

Aurelion Sol sẽ duy trì vai trò là một người đi đường giữa cơ động sau khi được làm lại, nhưng anh ta sẽ mất sức mạnh ở đầu game vì một cơ chế mở rộng quy mô độc đáo.

Rosa nói rằng Riot muốn tạo cho người chơi cảm giác như vị thần không gian quyền năng mà Aurelion Sol đại diện. Để đạt được mục tiêu đó, nhóm nghiên cứu có kế hoạch giới thiệu một hệ thống mở rộng quy mô độc đáo, nơi các phép thuật của anh ta trở nên lớn hơn về mặt vật lý. Ví dụ video mô tả một Starsurge mới có thể phát triển lớn hơn đáng kể. Hãy nhớ rằng ví dụ không nhất thiết phải là sản phẩm cuối cùng.

Trong cuộc phỏng vấn, Rosa nhấn mạnh rằng Riot muốn duy trì tính cách khoa trương của Aurelion Sol. Trên thực tế, họ muốn nó được thể hiện trong bộ trang phục mới của anh ấy. Hệ thống mở rộng quy mô mới được thiết kế để khiến người chơi cảm thấy như một vị thần không gian thực sự trong giai đoạn cuối game. Phép thuật trở nên lớn hơn là một phép bổ trợ phổ biến cho các nhà vô địch, nhưng toàn bộ bộ trang bị lớn nhất của Aurelion Sol chắc chắn phù hợp với vị trí của anh ấy trong truyền thuyết.

Thật không may, đó là tất cả những gì Rosa có thể chia sẻ với người hâm mộ. Bản làm lại của Aurelion Sol vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ mất một thời gian nữa trước khi nó đến tay khách hàng trực tiếp. Rosa kết thúc cuộc phỏng vấn ngắn bằng cách trình bày lại tầm nhìn của công việc làm lại và anh ấy hào hứng như thế nào khi làm việc với nó.

“Tôi không muốn bị xong việc. Tôi chỉ muốn tiếp tục nói về con rồng không gian này và tôi yêu nó đến nhường nào. ” Rosa nói.