[LMHT] Riot Games sẽ trao nhẫn vô địch cho những người chiến thắng CKTG 2021

Riot Games sẽ trao nhẫn vô địch cho những người chiến thắng CKTG 2021

LoL News: Riot Games and Mercedes-Benz team up to present the winners of Worlds  2021 with championship rings | GosuGamers

Riot Games đang lấy một trang trong cuốn sách của môn thể thao truyền thống và sẽ trao nhẫn vô địch cho những người chiến thắng CKTG 2021.

Riot đã lên Twitter để thông báo về một truyền thống mới tại Giải vô địch thế giới hàng năm của mình. Những người chiến thắng trong trận chung kết lớn sẽ được trao những chiếc nhẫn rực rỡ kỷ niệm chiến thắng của họ, được thiết kế với sự hợp tác giữa Riot Games, Mercedes-Benz và GOOD ART HLYWD.

Những chiếc nhẫn được chế tác từ vàng trắng 18 karat và có hình người triệu hồi mặc áo choàng đặc trưng được khắc họa trên chiếc cốc của người triệu hồi. Điều này tiếp tục lịch sử hợp tác gần đây với các thương hiệu thời trang cao cấp để đưa các nhà tài trợ không đặc hữu vào hiện trường. Những chiếc nhẫn có logo Mercedes-Benz trên các tấm chạm khắc tinh xảo ở hai bên của chiếc nhẫn.

HLYWD tạo nên chiếc nhẫn vô địch thế giới 18 karat

Mặt trước của nhẫn Giải vô địch thế giới được khảm một viên đá sapphire cắt tùy chỉnh với biểu tượng mang tính biểu tượng của Summoner’s Cup. Phần thưởng trước đây chỉ giới hạn ở huy chương và chính Cúp Summoner.

Sau sự hợp tác của Riot Games với Louis Vuitton, thời trang cao cấp tiếp cận với thế giới thể thao điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mô hình này đã lan rộng ra ngoài chính Riot, với các tổ chức thể thao điện tử như 100 Thieves, Fnatic và G2 Esports hợp lực với những người như Ralph Lauren và Gucci.

Bất chấp những lo ngại về vấn đề nhập cư buộc Giải vô địch thế giới phải chuyển từ Trung Quốc sang Iceland trong năm nay, Riot vẫn tiếp tục rút các thông báo dừng lại khi năm nay kết thúc. Giữa thời điểm Arcane phát hành, một bộ Teamfight Tactics mới, Wild Rift đạt được bước tiến và Valorant tiến gần hơn đến giải đấu lớn nhất trong năm, bối cảnh thể thao điện tử của Riot đang sôi động vào cuối năm 2021.

Việc Riot tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của Liên Minh Huyền Thoại và bối cảnh thể thao điện tử của nó bằng các hợp tác, quan hệ đối tác và giới thiệu quần áo mới như vòng vô địch thế giới là một điều tích cực rất lớn đối với môi trường. Vòng chung kết giải vô địch thế giới 2021 sẽ diễn ra vào ngày 6/11.

EVENTS