[LMHT] Riot Games hé lộ về các phần phụ mới của LoL sắp ra mắt bởi Riot Forge

Riot Games hé lộ về các phần phụ mới của LoL sắp ra mắt bởi Riot Forge

About Riot Forge

Riot Forge là nỗ lực của Riot Games để bắt đầu mở rộng IP Liên Minh Huyền Thoại yêu quý cho các nhà phát triển khác.

Mặc dù nó được công bố là một phần của lễ kỷ niệm 10 năm Liên minh huyền thoại, nhưng vẫn chưa có trò chơi nào được phát hành từ nhãn của Riot. Trong vài ngày qua, Riot Forge đã lên Twitter để mang đến cho người hâm mộ những cái nhìn khó hiểu về các địa phương khác nhau trên khắp thế giới Runeterra. Với một số gợi ý đang được đưa ra, có vẻ như một điều gì đó lớn sắp xảy ra về các thông báo của Riot Forge.

Khi nào có nhiều trò chơi Riot Forge ra mắt?

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 11, Riot Forge bắt đầu tung ra các đoạn video ngắn đếm ngược hướng tới tập phát sóng đặc biệt ngày 16 tháng 11. Hextech Mayhem, phần mềm chạy nhịp điệu với sự tham gia của Ziggs bởi studio đằng sau Bit.Trip Runner, sẽ ra mắt vào cùng ngày.

Đoạn teaser đầu tiên cho thấy Miss Fortune đang đứng trước một bờ biển mờ mịt, có khả năng ám chỉ đến trò chơi Ruined King sắp tới. The Ruined King ban đầu dự định ra mắt vào đầu năm nay cùng với sự kiện Ruination, nhưng đã bị trì hoãn liên tục.

Bức thứ hai có hình ảnh những tòa tháp cao của Piltover và điệu cười điên cuồng của Ziggs. Đoạn giới thiệu này là một lời trêu chọc khá rõ ràng đối với Hextech Mayhem. Hai đoạn teaser đầu tiên dường như chỉ đơn giản là những đoạn trích nhỏ cho hai trò chơi Riot Forge đã được công bố. Đoạn giới thiệu gần đây nhất cho thấy một địa điểm mà người hâm mộ chưa được xem một trò chơi liên quan trực tiếp đến, Freljord.

Nhiều đoạn teaser dự kiến sẽ được tung ra trong suốt tuần và có vẻ như rất nhiều tin tức sẽ đến vào ngày 16 tháng 11 cho những người hâm mộ muốn trải nghiệm Runeterra theo những cách mới. Một bản cập nhật nào đó cho tựa CONV / RGENCE đã được công bố trước đây với sự tham gia của Ekko cũng có thể sẽ ra mắt như một phần của việc này.

Với những đoạn giới thiệu mới chắc chắn sẽ ra mắt, có vẻ như người hâm mộ có thể mong đợi những cập nhật lớn về trò chơi đã được công bố và một số trò chơi mới chưa được công bố. Riot đã sử dụng việc phát hành Arcane như một cách chính để bắt đầu những nỗ lực công khai của họ đối với tất cả các tựa game và Riot Forge có vẻ là người tiếp theo.

 

EVENTS