[LMHT] Riot Games cho biết báo cáo lựa chọn tướng cuối cùng sẽ quan trọng

Riot Games cho biết báo cáo lựa chọn tướng cuối cùng sẽ quan trọng

League of Legends: Famade New Champions Toh-Na - Goddess of the Sun - Not A  Gamer

Báo cáo chọn tướng là một tính năng được người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại yêu cầu từ lâu, nhưng việc triển khai ban đầu của chúng đã mang lại nhiều kết quả trái chiều.

Theo một tuyên bố của Riot Games, các hình phạt và hệ thống mới để giải quyết các báo cáo chọn tướng và làm cho chúng có tác động mạnh hơn sắp xảy ra. Những thay đổi này có thể đòi hỏi điều gì và chúng sẽ khiến chúng trở nên quan trọng như thế nào?

Báo cáo chọn tướng thay đổi như thế nào?

Báo cáo chọn tướng đã được triển khai trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng hiện tại, không có cách nào để báo cáo ngăn trò chơi xảy ra hoặc gây ra nhiều hậu quả. Trong một bài đăng trên blog của nhà phát triển đề cập đến cách triển khai hệ thống hành vi tốt nhất, Riot nói rằng các bản cập nhật cho hệ thống để loại bỏ độc tính trước trò chơi sẽ đến sớm hơn những gì người hâm mộ có thể mong đợi.

Trong bài đăng, Riot nói rằng các hình phạt cuối cùng sẽ được gắn với các báo cáo được đưa ra trong quá trình dự thảo trước trận đấu. Theo Riot, các báo cáo trước trận đấu chiếm 3,2% tổng số báo cáo trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng việc không có hệ thống trừng phạt trực tiếp đối với các tùy chọn báo cáo đã có trong trò chơi khiến một số người hâm mộ trở nên vô nghĩa.

Riot giải thích rằng các hình phạt cho những báo cáo này sẽ sớm có trong một bản vá lỗi. Có vẻ như hệ thống báo cáo sẽ bị ràng buộc với các hình phạt tương tự như hành vi gây rối trong trò chơi như xâm nhập, lạm dụng bằng lời nói và các hành vi tương tự như vậy.

Các chủ đề khác về hệ thống hành vi mà Riot đã đề cập là khuyến khích 95% người chơi không thường xuyên gây rối và cố gắng nhắm mục tiêu đến hành vi gây rối nhất quán nhất. Nếu Riot có thể khuyến khích những người chơi đã hành xử tốt tiếp tục đi thẳng và thu hẹp trong khi hạn chế các trường hợp độc tính phổ biến nhất, thì phần lớn vấn đề sẽ được giải quyết.

Độc sẽ không bao giờ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Riot Games dường như đang cố gắng hết sức để giảm mạnh nó.

EVENTS