[LMHT] Riot có thể thay đổi meta đi rừng một lần nữa trong bản 11.11 và buff cho Teemo

Riot có thể thay đổi meta đi rừng một lần nữa trong bản 11.11 và buff cho Teemo

LMHT] Teemo 9.18 có gì mới? - Fun88Esports.com

Một bản mới của Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt, mang lại sự giảm sức mạnh cho một số người đi rừng meta mới. Teemo cũng hiếm khi xuất hiện trong các bản mới này.

Trong bản xem trước gần đây cho bản 11.11, giám đốc thiết kế lối chơi Mark “Scuffy” Yetter đã tiết lộ một cái nhìn chi tiết về những thay đổi sắp tới. Trong khi tất cả các thay đổi vẫn đang được tiến hành, có vẻ như một số người đi rừng AP mạnh sẽ bị giảm sức mạnh và có thể thay đổi meta một lần nữa. Bản update cũng sẽ bao gồm một buff cho Teemo, điều này có thể sẽ nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ người chơi.

Bản update cũng sẽ bao gồm một số đợt giảm sức mạnh khác đối với những vị tướng hiện đang hoạt động tốt ở cả xếp hạng đơn và đấu trường chuyên nghiệp. Hơn nữa, bản này sẽ tập trung khá nhiều vào các vật phẩm, với tổng cộng 11 vật phẩm nhận được một số buff cần thiết.

Giảm sức mạnh của Rumble và Morgana có thể thay đổi meta đi rừng một lần nữa

Sau khi thực hiện những thay đổi lớn để thay đổi meta đi rừng ở bản 11.8, Riot đã quyết định giảm sức mạnh thêm một số vị tướng thống trị hiện tại. Cả Rumble và Morgana hiện đang mang lại một luồng gió mới cho meta đi rừng nhưng chúng có thể bị giảm sức mạnh một chút.

Cả hai đều là những lựa chọn được tranh cãi gay gắt tại Giải đấu tranh tài giữa mùa giải 2021 đang diễn ra và cũng chứng kiến sự thành công trong xếp hạng đơn. Cả hai nhà vô địch đều bị dính búa giảm sức mạnh trong bản 11.9, nhưng dường như vẫn chưa đủ.

Đối với Morgana, cô ấy sẽ bị giảm sức mạnh nhắm thẳng vào vị trí đi rừng. Riot sẽ giảm sát thương lên quái vật trên Bóng tối bao phủ (W) của cô ta, thứ hiện đang được dùng để dọn rừng với tốc độ kỷ lục. Trừ khi có gì đó thay đổi, nó sẽ giảm từ 185% xuống 155% sát thương cộng thêm lên quái vật. Trên lý thuyết, đây có vẻ như là một sự thay đổi có thể buộc Morgana rời khỏi meta đi rừng một lần nữa.

Đối với Rumble, mức giảm sức mạnh sẽ nhỏ hơn một chút với việc Riot giảm sát thương trên đòn đánh lên quái vật từ nội tại Junkyard Titan của hắn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến Rumble nhưng sẽ không thay đổi sát thương AOE mạnh mẽ của anh ta.

Beemo

Teemo có trở lại như một hệ thống lựa chọn trong LoL không?

Từ một Yordle bị giảm sức mạnh trong Rumble đến một nhân vật sẽ được tăng sức mạnh trong bản update sắp xếp. Riot muốn dành tình cảm cho Teemo sau một khoảng thời gian dài mà Swift Scout không được đội cân bằng nhiều ý kiến.

Vì thắng tỷ lệ trong đơn xếp hạng của Teemo hiện tại không hoàn toàn quá khủng khiếp, nên lần này Riot sẽ chỉ đưa ra một đợt hỗ trợ nhỏ. We will make a remod time of anh ta to move Fast (W) nhanh hơn ba giây, điều này nghe có vẻ không nhiều nhưng có thể tạo ra sự khác biệt.

Trong nhiều năm, Teemo luôn bắt giữ và kiểm tra đường trên trong một số trận đấu nhất định. Nhận được sự hỗ trợ về tốc độ di chuyển của anh ta sẽ giúp an toàn hơn khi thoát khỏi cuộc gank và truy đuổi giết người. Sự thay đổi này có thể là thứ mà Teemo cần để trở thành một phức hợp lớn hơn.

Khi nào thì bản 11.11 của LoL sẽ được phát hành?

Như thường lệ, bản mới LoL sẽ có sẵn trên PBE để bảo đảm mọi thứ được kiểm tra và điều chỉnh trước khi phát trực tuyến. Sau PBE, bản sửa lỗi dự kiến ​​sẽ được phát hành trên các máy chủ trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 26 tháng 5, theo bản sửa lỗi lịch trình của LoL.

 

EVENTS