[LMHT] Phần thưởng Prime Gaming Wild Rift cho tháng 12 được tiết lộ

Phần thưởng Prime Gaming Wild Rift cho tháng 12 được tiết lộ

LoL Wild Rift tips: Stratera shares his pro advice

Vẫn có rất nhiều phần thưởng dành cho các tựa game của Riot Games thông qua Prime Gaming ngay cả khi sự kiện RiotX Arcane kết thúc. Phần thưởng Prime Gaming sẽ có sẵn trên Wild Rift cho đến tháng 11 năm sau và có khả năng sau đó.

Phần thưởng của tháng 12 cho Wild Rift không quá ấn tượng, nhưng vẫn có phần thưởng RiotX Arcane để yêu cầu thông qua Prime Gaming.

Phần thưởng Prime Gaming cho tháng 12 là gì?

Không giống như giải thưởng tháng 12 dành cho người chơi Liên minh huyền thoại, phần thưởng của Prime Gaming dành cho người chơi Wild Rift trong tháng 12 khá ít ỏi. Tất cả người chơi Wild Rift sẽ nhận được khi liên kết hồ sơ Riot của họ và tài khoản Amazon Prime của họ trong tháng này là một rương biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên.

Với các sự kiện trong trò chơi trong LoL đã mang lại cho tướng, hàng tấn skin mới, v.v., những phần thưởng này sẽ không có giá trị nhiều đối với bất kỳ ai nhưng những người chơi mới nhất của Wild Rift, mặc dù các tùy chọn miễn phí trong trò chơi luôn tốt . Sẽ có những đợt giảm nội dung hai tuần một lần cho đến ít nhất là vào tháng 11 năm sau.

Phần thưởng RiotX Arcane cho Wild Rift vẫn còn chứ?

RiotX Arcane có rất nhiều tính năng bổ sung, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa đối với những người hâm mộ có tài khoản Amazon Prime. Tuy nhiên, gói phần thưởng RiotX Arcane dành cho các tựa game của Riot Games chỉ bao gồm Valorant, League of Legends, Legends of Runeterra và Teamfight Tactics. RiotX Arcane bắt đầu thực hiện giảm nội dung hai tuần một lần cho mọi thứ, từ trang phục cho đến đồ trang sức. Những phần thưởng này chỉ có sẵn trong mỗi khoảng thời gian hai tuần và sẽ không có sẵn sau khi người thụ hưởng Prime Gaming có thể yêu cầu ưu đãi mới.

Nhiều phần thưởng sẽ có sẵn trong khoảng thời gian đến tháng 11 nhưng nếu nó phù hợp với các phần thưởng hiện tại, nó sẽ kém ấn tượng hơn nhiều so với phần thưởng Prime Gaming của Liên minh huyền thoại cho mỗi tháng. Bạn có thể nhận Phần thưởng này thông qua trang web Prime Gaming bằng cách liên kết tài khoản Riot và Amazon Prime của bạn. Từ đó, chúng có thể được xác nhận trực tuyến và được mở khóa thông qua bộ sưu tập của bạn khi khởi chạy trò chơi.

 

 

EVENTS