[LMHT] Perkz cho rằng đi rừng vẫn là vai trò mạnh nhất tại MSI 2021

Perkz cho rằng đi rừng vẫn là vai trò mạnh nhất tại MSI 2021

Liên minh huyền thoại thế giới 2019: Perkz của tính linh hoạt

Người đi đường giữa của Cloud9, Luka “Perkz” Perković tin rằng rừng vẫn là vai trò mạnh nhất trong trò chơi khi bước sang Mid-Season Invitational 2021.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ashley Kang, Perkz đã giải quyết tình trạng của khu rừng và cách anh ấy vẫn cho rằng đó là vai trò có ảnh hưởng nhất trong trò chơi. Bất chấp những thay đổi gần đây về rừng ở bản 11.9, Perkz cho rằng người đi rừng sẽ có ảnh hưởng lớn nhất tại MSI và là vai trò quan trọng trong chiến thắng của các đội. Hơn nữa, Perkz nói rằng anh ấy và Cloud9 vẫn đang tìm hiểu meta đi vào giải đấu và rằng “rất nhiều thứ có thể chơi được ngay bây giờ.”

Cho đến nay trong mùa 11, đi rừng là một vai trò mạnh mẽ và đã chứng kiến những nhà vô địch cụ thể thể hiện tốt ở cả xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Meta xoay quanh những người đi rừng dọn rừng nhanh với nhiều cơ động. Những vị tướng như Hecarim và Udyr là những lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong khu rừng và khiến các đội khó kiểm soát vai trò của mình.

Khi meta có thể sẽ phát triển hơn nữa trong MSI, Perkz vẫn tin rằng đi rừng sẽ là vai trò mạnh nhất.

“Jungle chắc chắn vẫn còn siêu mất cân bằng,” Perkz nói. “Jungle là thành viên mạnh nhất trong đội của bạn và bất cứ thứ gì anh ấy chọn bạn thì bạn cũng phải chọn xung quanh nó.”

Perkz và các thành viên còn lại của Cloud9 sẽ đối đầu với DWG KIA tại MSI ở vòng bảng. Trong trận đấu này, cả đội có thể cảm nhận được tác động lớn của người đi rừng vì Kim “Canyon” Geon-bu của DWG KIA được biết đến là người chiếm lĩnh bản đồ trong meta tập trung vào đi rừng. Tại giải vô địch thế giới 2020, Canyon đã cho thấy một người đi rừng có thể trở thành người gánh vác chính của một đội như thế nào và được trao tặng MVP nhờ lối chơi xuất sắc của anh ta.

Những thay đổi ở vị trí đi rừng có thể tạo ra meta mới tại MSI 2021

Là người có khả năng đóng vai trò mạnh nhất trong trò chơi, người đi rừng đi trước thường có rất nhiều điều để nói về kết quả của một trận đấu. Một người đi rừng chán ăn ở meta mùa 11 có khả năng kiểm soát nhịp độ trận đấu và lăn cầu tuyết trước đối thủ. Đối với phiên bản MSI, Riot đã cố gắng thay đổi meta đi rừng bằng cách giảm sức mạnh Turbo Chemtank và Hecarim. Nhưng có vẻ như những người đi rừng tại MSI sẽ có thể điều khiển bản đồ.

Nhìn vào bậc xếp hạng đơn hiện tại, một số người đi rừng vẫn đang thống trị về tỷ lệ thắng. Mặc dù Hecarim có vẻ không có lợi với tỷ lệ thắng 45,91%, những người khác đang bắt đầu chiếm ưu thế. Một vị tướng như Xin Zhao đã bất ngờ trở thành lựa chọn bậc S trong xếp hạng đơn và dự kiến cũng sẽ có mặt tại MSI.

Bằng cách nhìn vào lịch sử xếp hạng đơn từ những người tham gia MSI, rõ ràng Xin Zhao đang được luyện tập và có thể chiếm vị trí trong meta mà Hecarim đã để lại. Những vị tướng khác có thể được ưu tiên tại MSI là Taliyah, Nocturne, Volibear, hoặc thậm chí có thể là Evelynn.

Xin zhao

Khi nào MSI 2021 bắt đầu?

MSI 2021 đã đến gần và sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 6 tháng 5. Vào ngày đầu tiên, tất cả 11 đội sẽ đánh Summoner’s Rift và bắt đầu trận chiến vòng bảng. Chương trình sẽ bắt đầu với trận đấu được mong đợi giữa Cloud9 và nhà đương kim vô địch thế giới DWG KIA.

 

 

EVENTS