[LMHT] Olaf và Taliyah sẽ thay đổi như thế nào trong bản cập nhật tướng của họ?

Olaf và Taliyah sẽ thay đổi như thế nào trong bản cập nhật tướng của họ?

LMHT: Riot Games chia sẻ dự định làm lại cả Taliyah và Olaf

Một nhà thiết kế của Riot đã thông báo rằng các bản cập nhật Taliyah và Olaf đang được thực hiện sau thành công của những lần làm mới tương tự trên các vị tướng khác.

Taliyah và Olaf là những vị tướng mới nhất được dự kiến ​​sẽ cập nhật quy mô tầm trung tương tự như những gì đã làm cho Ahri và Janna trước đây. Những cập nhật này đã được nhà thiết kế tướng chính của Riot Games cho Liên Minh Huyền Thoại, Riot August, công bố. Theo nhà phát triển Liên minh huyền thoại, các bản cập nhật cho pháp sư đá Shuriman và kẻ điên cuồng nhất Freljord đã và đang trong quá trình thực hiện theo nhà phát triển Liên minh huyền thoại, có nghĩa là chúng có thể sẽ sớm ra mắt. Nhưng những cập nhật tướng này sẽ mang lại điều gì cho Taliyah và Olaf?

Bản cập nhật Taliyah và Olaf sắp ra mắt

Riot đã chuyển từ việc dành các bản cập nhật chất lượng cuộc sống cho các vị tướng sang chỉ các bản cập nhật lối chơi trực quan, còn được gọi là VGU và tập trung nhiều hơn vào các bản cập nhật nhỏ hơn cho những vị tướng đã bắt đầu có tuổi. Taliyah và Olaf đều là những nhà vô địch gặp vấn đề với tỷ lệ thắng trong bữa tiệc hoặc đói kém tùy thuộc vào cách điều chỉnh chỉ số của họ.

Taliyah được ra mắt với tư cách là một pháp sư đường giữa trước khi chuyển thành một trong những người đi rừng xuất sắc nhất trò chơi. Sau khi Riot giảm sức mạnh nặng nề của cả hai lựa chọn, Taliyah đã không còn được ưa chuộng và giờ không còn bản sắc trước đây là pháp sư chuyển vùng hàng đầu. Một bản cập nhật có khả năng đưa cô ấy trở lại vị trí đó.

Olaf là một trong những nhà vô địch lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại, với thiết kế nhị phân và đơn giản liên quan đến việc tiêu diệt phe đối lập. Tất cả những gì Olaf muốn làm là quăng rìu khi chạy nhanh về phía mục tiêu, dựa vào chỉ số đầu trận và tiềm năng giao tranh mạnh để giành lấy lợi thế. Cả hai khía cạnh này đều có đặc điểm nhận dạng riêng biệt hơn là đã giảm dần khi các tướng mới với cơ chế phức tạp hơn được giới thiệu. Những thay đổi đối với Olaf có thể làm tăng thêm độ phức tạp cho tướng để khiến anh ta cảm thấy tươi mới hơn và hài lòng hơn khi chơi.

Riot August xác nhận rằng nhiều vị tướng hơn sẽ được cập nhật trong tương lai, điều này cho thấy sự thành công của các bản cập nhật dành cho Xin Zhao, Sona và Lucian là những ví dụ tích cực về quá trình này. Riot vẫn chưa làm rõ chính xác những gì họ đã lên kế hoạch cho Taliyah, nhưng hy vọng người hâm mộ sẽ có cơ hội ném đá nhiều hơn với cô ấy. Nhiều bản cập nhật gần đây đã dẫn đến một hợp đồng mới về vòng đời cho những vị tướng bị ảnh hưởng, và những bản cập nhật này có vẻ sẽ tiếp tục xu hướng đó cho Taliyah và Olaf.

EVENTS