[LMHT] Nocturne bị nerf ở LoL patch 11.14 sau khi thống trị xếp hạng đơn

Nocturne bị nerf ở LoL patch 11.14 sau khi thống trị xếp hạng đơn

Hextech Nocturne Splashart : nocturnemains

Bản 11.14 của Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt tại máy chủ Beta (PBE) để thử nghiệm và sẽ bao gồm một số nerf rất cần thiết đối với Nocturne.

Trong bản xem trước bản vá gần đây nhất, nhà thiết kế trò chơi chính mới của Riot, Jeevun Sidhu đã đưa ra một số thông tin chi tiết về những thay đổi sắp tới. Bản vá sẽ bao gồm một số nerf cho Nocturne, điều mà nhiều người đã chờ đợi sau khi chứng kiến sự thống trị của anh ta trong xếp hạng đơn gần đây. Hơn nữa, bản vá sẽ bao gồm các phản ứng đối với những tướng bị ảnh hưởng quá nặng bởi những thay đổi hệ thống cơ động gần đây và những tướng mới cập nhật.

https://twitter.com/JeevunSidhu/status/1410010301257314307?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1410010301257314307%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwin.gg%2Fnews%2F8559%2Fnocturne-nerfed-on-patch-lol-11-dot-14-after-solo-queue-dominance

Nocturne bị nerf trên LoL patch 11.14 sau khi tỷ lệ thắng cao

Sau khi có hơn 53% tỷ lệ thắng ở ba vai trò trong suốt bản vá 11.13, đã đến lúc Nocturne phải chịu đòn nerf. Cơn ác mộng vĩnh cửu đã là một lựa chọn đáng sợ ở đường đơn và cả đi rừng trong những tuần qua. Anh ấy cũng đã chơi rất nhiều trên sân khấu chuyên nghiệp, điều này có thể sẽ chỉ tăng lên khi các giải đấu lớn nhất chuyển sang chơi trên bản 11.13.

Trong bản cập nhật sắp tới, Riot sẽ nerf của Nocturne bằng cách nerf sát thương lớn cho Umbra Blades thụ động của anh ta. Kể từ bây giờ, đòn tấn công cường hóa sẽ chỉ có hiệu quả 50% đối với lính. Điều này sẽ làm tổn thương rất nhiều đến giai đoạn đi đường của Nocturne và khiến anh ta gặp bất lợi trong việc đẩy đường và chia cắt đẩy lẻ về sau trong trận đấu.

Điều mà những thay đổi này sẽ không làm mất đi Nocturne là khả năng tuyệt vời của anh ta để đi lang thang và thực hiện những pha chơi trên khắp bản đồ. Những thay đổi này sẽ chỉ giúp anh ta giảm tốc độ khi đi đường và chống lại tay sai, nhưng giữ anh ta như một sát thủ đáng sợ. Những thay đổi này có thể có nghĩa là Nocturne sẽ không được ưu tiên đi đường đơn mà thay vào đó được đưa trở lại rừng với vai trò chính.

Coorporate Mundo

Tiến sĩ Mundo và Tahm Kench điều chỉnh trên LoL patch 11.14

Đối với Tiến sĩ Mundo và Tahm Kench, cả hai đều sẽ được điều chỉnh với một số điều chỉnh sau khi được làm lại gần đây. Đối với Mundo, những điều chỉnh này sẽ bao gồm tốc độ tấn công cao hơn ở cấp độ 1 và một số thay đổi đối với nội tại của anh ta, điều này sẽ làm cho nó mở rộng theo thời gian và tăng thời gian hồi chiêu. Mundo cũng sẽ nhận được nhiều sát thương hơn ở giai đoạn đầu trận với Lưỡi Cưa Bị Nhiễm (Q) và nhiều sát thương hơn đối với quái vật trên Cú Đòn Chấn Thương (E).

Tahm Kench cũng sẽ được điều chỉnh khả năng của mình sau khi thấy tỷ lệ thắng kém ở bản đầu tiên sau khi được làm lại. Riot sẽ thay đổi tỉ lệ sát thương của hắn từ bị động An Vịt Có Được và làm cho việc chữa lành trên quy mô Đòn Lưỡi bằng những con số cố định cùng với phần trăm máu đã mất của hắn. Hơn nữa, Riot sẽ tăng thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng trên Kẻ Ăn Thịt Người (W) và tăng lá chắn của hắn trên Chuyến Du Hành Vực thẳm (R).

Khi nào bản sửa lỗi LoL 11.14 sẽ phát hành?

Như với bất kỳ bản vá lỗi Liên Minh Huyền Thoại nào khác, 11.14 sẽ phải được thử nghiệm trên PBE trong khoảng thời gian tốt hơn một tuần để Riot thực hiện những điều chỉnh vào phút cuối. Khi nó đã được thử nghiệm, bản vá sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 8 tháng 7, theo lịch trình vá lỗi của LoL.

 

EVENTS