[LMHT] Những vị tướng này có thể giúp bạn leo lên rank của LoL trong bản 12.11

Những vị tướng này có thể giúp bạn leo lên rank của LoL trong bản 12.11

LMHT: Chi tiết thay đổi bản cập nhật 12.11 - Download.vnlol

 

Bản cập nhật 12.10 và 12.11 đã cung cấp thêm chỉ số xe tăng cho tất cả các vị tướng Liên minh huyền thoại, một điều gì đó đã hoàn thành đã thay đổi meta.

Tất cả các tướng được tăng thêm 70 máu cơ bản, 14 máu mỗi cấp, 1,2 giáp mỗi cấp và 0,8 kháng phép mỗi cấp. Riot Games đã thực hiện các thay đổi để “xem các trận chiến dài hơn trong suốt trò chơi, cần nhiều nỗ lực hơn để hạ gục kẻ thù của bạn và cơ hội lớn hơn để thể hiện kỹ năng.”

Những thay đổi đó vẫn đang tiếp tục được giải quyết, nhưng việc xem tướng tốt nhất là ai vào thời điểm này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những tướng LoL mạnh nhất cho xếp hạng đơn trong bản 12.11

Singed, Viktor, Darius và Senna đều xếp hạng trong số những vị tướng tốt nhất để chơi trong phiên bản 12.11.

Trong khi các bản sửa lỗi tiếp theo cũng như bản cập nhật 12.11 mới nhất đã điều chỉnh sức mạnh của một số tướng, một số ít đã tiếp tục thống trị hàng đợi solo trong những tuần gần đây kể từ khi các thay đổi về độ bền có hiệu lực.

Khi nói đến người đi đường, độ bền tăng lên dẫn đến khó khăn hơn trong việc thực sự tiêu diệt đối thủ ở đường. Do đó, những vị tướng có bộ dụng cụ gây sát thương ổn định, duy trì chứ không phải bùng phát sẽ được tăng sức mạnh. Điều này đặc biệt xảy ra nếu họ có một số hình thức tự hồi phục để tăng khả năng duy trì.

Singed in League of Legends

Mặc dù nó không được phản ánh trong tỷ lệ chọn của anh ấy, Singed đã trở thành một tướng đường gần như hoàn hảo về mặt này và tự hào có tỷ lệ thắng ấn tượng 52,97% ở đường trên và tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc 55,76% ở giữa phiên bản mới nhất.

Nhìn vào những người đi đường giữa vững chắc hơn, Viktor, Ahri, Veigar, Anivia và Kassadin cũng rất mạnh. Kassadin đặc biệt nổi bật nhờ sức mạnh về cuối trận, điều này cũng ảnh hưởng đến sự nổi bật của một số tướng.

Ở đường trên, những cái tên như Darius, Fiora, Olaf và Wukong đang tăng sức mạnh và trở thành những vị tướng bị cấm hoặc chọn nhiều nhất trong trò chơi. Wukong cũng có đặc điểm chủ yếu là đi rừng, nơi duy trì sức bền, tốc độ rõ ràng và giao tranh đồng đội là yếu tố then chốt với nhiều trận đấu giờ được quyết định bởi các cuộc đụng độ vào cuối trận. Những người đi rừng khác phù hợp với khuôn mẫu này bao gồm Diana, Zac, Volibear và Rek’Sai.

Jhin from League of Legends

Đi xuống đường dưới và hỗ trợ của người phù phép là tất cả những cơn thịnh nộ. Với việc duy trì là yếu tố quan trọng trong các trận đấu đi đường, không có gì ngạc nhiên khi những người có thể giữ được vật mang của mình lâu hơn sẽ phát triển mạnh. Những người đi đường dưới tận dụng điều này bằng cách tạo ra sát thương duy trì là những người mạnh nhất, bao gồm Lucian, Zeri, Twitch và Jhin cùng những người khác.

Một vị tướng làm được cả hai điều đó là Senna, với lối lên đồ cực nhanh đã khiến cô ấy trở thành một lựa chọn phổ biến ở hỗ trợ. Cô ấy thường được kết hợp với một bộ đôi đường dưới phi truyền thống, với Tahm Kench là người được yêu thích áp đảo cùng với Seraphine, Swain và Veigar.

Đâu là tướng tốt nhất cho những người chơi LoL hàng đầu trong phiên bản này?

Trong khi nhiều tướng xếp hạng đơn mạnh mẽ tìm được đường vào meta cạnh tranh, thường có một số ngoại lệ hoạt động tốt hơn ở phần này hay cách khác. Khi nói đến chơi cạnh tranh, các đội sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chơi an toàn và chọn vào cuối trận. Sự gây hấn ban đầu không phải là nhu cầu ở cấp độ cao.

Điều này là do một số yếu tố. Bên cạnh những thay đổi về độ bền thực tế là điều này xảy ra ngay trước khi một đợt chia tách mới.

Các đội vẫn sẽ xây dựng sự hiệp đồng và đi vào rãnh của họ. Điều này sẽ khiến họ có nhiều khả năng tìm thấy sự thoải mái trong các chiến lược dễ dàng thực hiện, với những tướng tập trung vào giao tranh đồng đội là điều tốt nhất cho việc này.

Do đó, những tướng như Renata Glasc, Lillia, Viego và Gangplank đều phù hợp với bộ khung này. Gwen và Taliyahare nhận thấy mình có tỷ lệ chọn hoặc cấm cao hơn nhiều trong các trận đấu cạnh tranh, chỉ xếp sau hai người đứng sau, Wukong, người tự hào về sự hiện diện của 97% trên toàn thế giới cho đến nay vào mùa hè.

EVENTS