[LMHT] Những tướng tốt nhất LMHT bản 10.16 mà game thủ nên chơi

Những tướng tốt nhất LMHT bản 10.16 mà game thủ nên chơi

These are the best champions to play in LoL patch 10.16

Với việc phát hành bản vá 10.16 của Liên Minh Huyền Thoại gần đây, một sự thay đổi trong meta đang bắt đầu hình thành. Nhưng kết quả là nhà vô địch nào hiện đang chơi tốt nhất?

Chúng tôi sẽ xem xét những vị tướng tốt nhất để chọn trong bản cập nhật hiện tại theo những thay đổi trong bản update và chỉ số xếp hạng đơn đầu từ xếp hạng bạch kim trở lên.

Sona và Lux

Sona và Lux đã hoạt động như một cặp trong nhiều trò chơi thành công và chúng ta có thể hiểu tại sao.

Bộ đôi này bắt đầu phổ biến hơn trong bản vá trước, khi chúng ta thấy họ trong cả các trận đấu chuyên nghiệp và xếp hạng đơn. Bộ combo này được lấy cảm hứng từ Sona và Taric, một bộ đôi ác mộng từ vài tháng trước vì nó vượt trội hầu hết các tướng khác trong trò chơi.

Taric không còn được sử dụng trong combo, vì Lux đã chiếm vị trí của anh ta. Lux là một bổ trợ tuyệt vời cho Sona vì CC của cô ấy giúp thiết lập tiêu diệt. Lux cũng có một số sức mạnh đi đường đầu trận mà Taric thiếu, điều này giúp cho việc kết hợp dễ dàng hơn trong giai đoạn đi đường.

Cả hai nhà vô địch đều nằm trong top hai những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong trò chơi, trong đó Lux đứng đầu với 61,93%. Sona có tỷ lệ thắng thấp hơn với 55,08%, nhưng con số này vẫn đủ cao để được coi là áp đảo.

Hecarim

Hecarim đang bắt đầu chiếm lĩnh vị trí đi rừng sau đợt tăng sức mạnh gần đây trong bản 10.16. Hecarim được tăng sức mạnh cho kĩ năng E của mình, Devastating Charge, qua đó anh ta nhận được nhiều tốc độ di chuyển hơn trong thời gian sử dụng kĩ năng. Tốc độ di chuyển rất cần thiết cho bộ trang bị của Hecarim và rõ ràng điều này đã tạo ra sự khác biệt lớn khi nhìn vào tỷ lệ thắng của anh ấy.

Hecarim đang được chọn ở cả rừng và đường trên với tỷ lệ thắng tương tự. Tỷ lệ thắng của cả hai đều hơn 53%, điều này khiến Hecarim trở thành một lựa chọn linh hoạt mạnh mẽ có thể đánh lừa đối phương. Tỷ lệ thắng tuyệt vời này đặt Hecarim ở vị trí thứ ba và thứ tư về tỷ lệ thắng tốt nhất trong số tất cả các nhà vô địch ở mọi vai trò trong trò chơi.

Evelynn

Evelynn là một cái tên mà có lẽ hầu hết mọi người đều không gặp, nhưng sát thủ vô hình đã trở lại với một hành động báo thù. Evelynn nhận được một đợt tăng sức mạnh thú vị trong bản 10.16 nhằm mục đích giúp cô ấy có thể trở lại đường trên.

Riot đã giảm 50% thời gian hồi chiêu của Cơn Bão (Q) và loại bỏ thời gian hồi chiêu khi đánh quái. Điều này có nghĩa là Evelynn giờ sẽ khả thi hơn vì cô ấy không còn phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu từ các trại đi rừng nữa.

Mặc dù Riot có vẻ muốn Evelynn trở lại đường giữa, nhưng cô ấy hiện đang rất thành công ở vị trí đi rừng. Cô ấy hiện đang đạt tỷ lệ thắng 52,80% vững chắc với gần 80.000 trò chơi được theo dõi. Điều này chứng tỏ rằng Evelynn cuối cùng cũng là một lựa chọn khả thi, và không chỉ là một vị tướng chỉ dùng một mánh khóe để hạ gục elo.