[LMHT] Những tiếp lộ về tướng thứ 150 của LMHT

Những chi tiết đầu tiền về tướng thứ 150 của LMHT

The first images of new LoL champion Yone just leaked

Những hình ảnh đầu tiên của tướng Liên minh huyền thoại thứ 150 đã bị rò rỉ trên Reddit và người anh hùng có vẻ là một bổ sung thú vị cho Liên minh huyền thoại.

Cái nhìn đầu tiên về Spirit Blossom Yone nổi lên trên Reddit, xác nhận Yone là tướng thứ 150 tham gia Summoner Rift. Yone là tướng thứ hai được tiết lộ cho sự kiện mùa hè Spirit Blossom. Đầu năm nay, Riot Games đã gợi ý rằng một trong những tướng mới sẽ là một gương mặt quen thuộc, và nó không quen thuộc hơn Yone.

Người chơi bắt đầu suy đoán rằng Yone là tướng mới dựa trên một loạt manh mối được ẩn giấu trong toàn bộ loạt trò chơi của Liên minh huyền thoại.

Một trong những manh mối đầu tiên xuất hiện vào năm 2015 với skin Project Yasuo. Trong tác phẩm điện ảnh, Project: OVERDRIVE, Yasuo bị ám ảnh bởi một sinh vật đeo mặt nạ mang hai thanh kiếm. Nhờ có Legends of Runeterra, người hâm mộ biết rằng Yone mang theo hai thanh kiếm. Trong truyền thuyết Yasuo, anh buộc phải chiến đấu với anh trai mình khi anh bị buộc tội giết người. Yasuo tin rằng anh ta đã giết Yone và bỏ trốn, bắt đầu cuộc sống của mình như một kẻ chạy trốn.

Riot trước đây đã mô tả tướng mới là một người lạ mặt đeo mặt nạ, người từ cõi chết, phù hợp hoàn hảo với mô tả của Yone.

Tướng LMHT mới Yone sẽ đóng vai trò gì?

Riot nói rằng họ đã lên kế hoạch phát hành ít nhất một tướng cho mỗi vai trò vào năm 2020. Bốn tướng cuối cùng đã phát hành mỗi bộ phận phù hợp với một vai trò. Senna và Aphelios đều xuất hiện ở ngoài khơi, với người trước là người hỗ trợ và người sau là ADC. Sett, mặc dù được chơi ở các vai trò khác, được dự định là một người đi đường trên.

Tướng LMHT được tiết lộ gần đây Lillia là một người đi rừng. Theo thứ tự đó, Yone nên là một người đi đường giữa, có lẽ là một Skifyisher giống như Yasuo.

Có một ngày chính xác cho sự kiện Spirit Blossom, nhưng nó đã được bán trên thị trường như một sự kiện mùa hè lớn. Tất cả các tướng và skin mới sẽ sớm đạt được PBE.

 

EVENTS