[LMHT] Những món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất cho người chơi Liên minh huyền thoại 2022

Những món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất cho người chơi Liên minh huyền thoại 2022

Cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại LOL 2022

Mùa lễ đang đến rất nhanh, nếu bạn đang tìm quà Giáng sinh cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong đời, thì không cần tìm đâu xa.

Liên minh huyền thoại là trò chơi điện tử phổ biến nhất trên hành tinh, vì vậy có rất nhiều khả năng bạn biết ai đó thích nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ngày lễ để nhân ngày của họ, thì đây là một số lựa chọn tốt nhất để làm quà Giáng sinh cho người chơi Liên minh huyền thoại.

Quà Giáng sinh cho người chơi Liên minh huyền thoại
Nếu bản thân bạn không phải là người chơi Liên Minh Huyền Thoại, có thể khó biết bắt đầu từ đâu khi mua sắm vào dịp lễ. Có rất nhiều nhà vô địch và bạn có thể không thực sự biết người thân của bạn thậm chí còn chơi vị tướng nào. Dưới đây là một số món quà tuyệt vời nhất dành cho người yêu Liên minh trong cuộc đời bạn.

Điểm danh tiếng

Nếu bạn không biết bất cứ điều gì về người chơi Liên minh huyền thoại mà bạn đang mua, bạn không thể sai sót với Riot Points. Điểm Riot là đơn vị tiền tệ thanh toán trong trò chơi mà người chơi có thể sử dụng để mua nhân vật, vật phẩm mỹ phẩm và các phần thưởng khác liên quan đến trò chơi. Điểm Riot có thể được mua trực tiếp thông qua ứng dụng khách Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy bạn có thể dễ dàng gửi điểm này cho bạn bè nếu bạn cũng chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu bạn không chơi Liên minh huyền thoại, cách dễ nhất để đưa chúng đến tay người nhận là đưa tiền cho người nhận, nhưng cũng có tùy chọn mua thẻ phần thưởng vật lý từ nhà bán lẻ hoặc trực tuyến nếu bạn muốn tích trữ hoặc giao nó tận nơi.

Cửa hàng của Riot Games

Luôn có tùy chọn để mua một số hàng hóa chính thức thông qua người tạo ra Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games. Riot Games có một loạt các vật phẩm vô cùng đa dạng mà người hâm mộ có thể yêu thích, nhưng có một số vật phẩm nổi bật là quà tặng kỳ nghỉ tốt. Một sự kiện kỷ niệm Arcane gần đây đã dẫn đến sự hợp tác với RockLove Jewelry, với một chiếc vòng cổ Hextech đặc biệt xinh xắn có sẵn.

Quần áo

Có những chiếc áo hoodie và áo thun mô tả các nhà vô địch, và hầu hết người chơi sẽ mặc một bộ quần áo cho phép họ đại diện cho nhân vật yêu thích của họ. Nếu bạn có thể tìm ra tên nhân vật yêu thích của người nhận, bạn có thể tìm kiếm phần Nhân vật trong cửa hàng quần áo của Riot để biết chữ cái cụ thể đó và bạn chỉ có thể xem các mặt hàng bao gồm chúng. Điều này có sẵn cho tất cả các mặt hàng của Riot nhưng đặc biệt hữu ích cho quần áo.

Sưu tầm

Có những bức tượng, dấu cộng, ghim, nhân vật và thậm chí cả trò chơi trên bàn cờ để người hâm mộ Liên minh huyền thoại nhận được làm quà Giáng sinh. Các con số này có xu hướng rất đắt so với dấu cộng, ghim và các vật phẩm sưu tầm khác trong cửa hàng của Riot Games. Nhiều người trong số này làm đồ trang trí bàn tuyệt vời hoặc mang dấu ấn cá nhân để thêm vào phòng ngủ hoặc không gian chung.

Art

Nếu bạn đang tìm cách trang trí tường của mình hoặc biết một người chơi Liên Minh Huyền Thoại là ai, thì cửa hàng nghệ thuật chính thức của Riot Games là một lựa chọn tuyệt vời. Với hàng tấn nghệ thuật giật gân vô địch và áp phích độc đáo từ các sự kiện và dòng skin có sẵn. Chức năng sắp xếp theo ký tự đặc biệt hữu ích ở đây, vì vậy bạn có thể tìm và đặt hàng tác phẩm nghệ thuật chính thức của nhà vô địch yêu thích của ai đó để tô điểm cho căn phòng của họ.

Phụ kiện chơi game

Có một số phụ kiện Liên minh huyền thoại có thương hiệu chính thức tuyệt vời để chơi game, thay thế thiết bị cũ bằng thiết bị hoàn toàn mới theo phong cách trò chơi yêu thích của họ. Logitech có một số phụ kiện chơi game chính thức sẽ tạo ra những món quà tuyệt vời.

Bàn phím chơi game Logitech G PRO Mechanical GX Brown Tacticile Switch (Phiên bản Liên minh huyền thoại) là sản phẩm tốt nhất bạn có thể nhận được khi nói đến bàn phím chính thức mang thương hiệu Liên minh huyền thoại. Nó có thể được mua trong một gói với phần tựa tay để sử dụng bàn phím mở rộng và Gói Hub để gắn các phần thiết bị khác, trong khi một tùy chọn gói khác cũng cung cấp một webcam Logitech.

EVENTS