[LMHT] Những gì mong đợi từ Ruination, cuốn tiểu thuyết Liên minh huyền thoại đầu tiên

Những gì mong đợi từ Ruination, cuốn tiểu thuyết Liên minh huyền thoại đầu tiên

First League of Legends Novel "Ruination" Revealed

Cuốn tiểu thuyết đầy đủ về Liên minh huyền thoại đầu tiên, có tựa đề “Ruination”, sẽ lên kệ sách vào cuối năm nay.

Cuốn tiểu thuyết sẽ xoay quanh sự kiện thế giới Ruination diễn ra vào năm 2021, hy vọng sẽ cứu vãn câu chuyện ban đầu đã thu hút sự đón nhận trái chiều từ người hâm mộ. Các phiên bản khác nhau của câu chuyện khiến người hâm mộ khó theo dõi một câu chuyện gắn kết và những lời phàn nàn về âm sắc không khớp và các lựa chọn câu chuyện khó hiểu là điều thường thấy ở những người hâm mộ truyền thuyết Liên minh huyền thoại. Cuốn tiểu thuyết của tác giả Anthony Reynolds là một cơ hội mới cho một trong những kẻ thù lớn nhất của Runeterra.

Tiểu thuyết Liên minh huyền thoại Ruination sẽ phát hành vào tháng 9

Cuốn tiểu thuyết thích hợp đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại lần đầu tiên được Riot Games công bố trên Twitter, giới thiệu bước đột phá đầu tiên của studio vào các dự án tường thuật truyền thống có độ dài đầy đủ. Tác giả Anthony Reynolds trở lại sau khi chấp bút Garen: First Shield, một tiểu thuyết được phát hành vào cuối năm 2020, theo chân đội trưởng của Dauntless Vanguard sau cuộc cách mạng pháp sư của Sylas.

Bìa của cuốn tiểu thuyết mô tả Viego’s Zweihander, vật phẩm được biết đến trong trò chơi là “Lưỡi kiếm của vị vua bị tàn phá”. Trong nền là một phiên bản mù sương của Kalista, người bị Hecarim giết sau khi từ chối tàn sát cư dân của Quần đảo Phúc vì Viego. Kalista đã mất tích đáng kể trong sự kiện Ruination, và cuốn tiểu thuyết này có thể mang đến cho cô cơ hội giải quyết một phần lớn câu chuyện của mình.

Với độ dài khổng lồ 400 trang, độ dài của Ruination cung cấp cho nhiều nhà vô địch, những người mà người hâm mộ cảm thấy bị đẩy sang một bên cơ hội thứ hai để tham gia vào sự kiện truyền thuyết quan trọng này cho khu vực của họ. Khi Viego di chuyển để chinh phục Runeterra, nhiều không gian hơn có thể được cung cấp cho các thành viên của danh sách Shadow Isles, những người đã quay lại sự kiện Sentinels of Light được đẩy qua ứng dụng khách Liên minh Huyền thoại.

Cuốn tiểu thuyết mới của Liên minh huyền thoại sẽ được bán vào ngày 6 tháng 9 năm 2022 thông qua Hachette Book Group. Nó có thể được mua ở cả phiên bản ebook và bìa cứng.

 

EVENTS