[LMHT] Những điều đã biết về K’Sante bao gồm ngày ra mắt, vai trò LoL

Những điều đã biết về K’Sante bao gồm ngày ra mắt, vai trò LoL

LMHT: Những thông tin đầu tiên về tướng mới K'Sante - Niềm Tự Hào của  Nazumah | Sforum

Riot Games đã công bố nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại thứ 162, K’Sante, người đến từ vùng sa mạc Shurima.

Liên Minh Huyền Thoại có một danh sách rất lớn các nhà vô địch thuộc các lớp cụ thể. Năm 2022 chứng kiến năm nhân vật mới được thêm vào thế giới Runeterra. Với sự bổ sung của Bel’Veth và Nillah, khoang hành lý đã nhận được rất nhiều sự yêu thích. Ryan “Reav3” Mire đã tiết lộ rằng nhân vật sắp tới được trêu chọc trong tập mới nhất của LoL Pls sẽ xuất hiện trong danh sách xe tăng.

Nhà phát triển đã bỏ ba nhà vô địch dự kiến sẽ tham gia với những người khác trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, K’Sante là nhà vô địch duy nhất được gọi tên và nêu chi tiết trong buổi.

K’Sante có vai trò gì trong Liên Minh Huyền Thoại?

K’Sante được coi là một cỗ xe tăng LoL mới cho đường trên.

Pride of Nazumah, lần đầu tiên được giới thiệu trong Lộ trình vô địch vào tháng 4 năm 2022 là một xe tăng đường trên “kỹ năng cao”. Nhân vật thứ 162 đến từ một vùng Shurima chưa được khám phá sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Nhà phát triển vẫn kín tiếng về bộ công cụ của mình, nhưng những gợi ý cho thấy anh ta sẽ đủ dũng cảm để chạy trốn kiếm tiền của họ. Có rất nhiều điều để thu thập từ những gì các nhà phát triển đã tiết lộ, cho thấy anh ta là một người đi đường trên có kỹ năng cao.

Khả năng của K’Sante là gì?

K’Sante sẽ có khả năng luân phiên giữa phòng ngự và tấn công.

K’Sante là một nhà vô địch của quần chúng đang chiến đấu chống lại những con quái vật ở Nazumah. Khu vực được gọi là ốc đảo này là nơi sinh sống của những người đang đấu tranh chống lại những kẻ khổng lồ đang hạn chế thức ăn và nước uống. K’Sante trở thành vị cứu tinh và thợ săn của họ, sử dụng một vũ khí độc đáo có tên là Ntofos.

K’Sante sử dụng các bộ phận của những con quái vật mà anh ta đã giết để tạo ra một vũ khí thay thế giữa khiên và lưỡi kiếm. Nhà phát triển giải thích rằng những vũ khí này rất nguy hiểm và có thể được sử dụng để phòng thủ. Tuy nhiên, trong tay phải, Ntofos có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào để “gạt đi những thứ tào lao khỏi bạn”.

“Ntofos là vũ khí to lớn, cùn có thể được sử dụng để phòng thủ. Nhưng bất cứ lúc nào, anh ta cũng có thể phá vỡ chúng, để lộ ra những lưỡi kiếm được chế tạo cẩn thận, có khả năng xé nát bất kỳ kẻ thù nào trong vài giây ”, nhà phát triển cho biết.

Loại xe tăng đặc biệt này có kỹ năng cao, với rất nhiều tiềm năng để thay đổi meta. Trò chơi hiện được tải với các làn đường xe tăng mạnh mẽ, nhưng nhà phát triển đã gợi ý rằng K’Sante có thể là xe tăng phòng thủ không thể đánh bại có thể kết thúc ngay lập tức những kẻ như Teemo.

Ngày phát hành của K’Sante trong LoL là gì?

Ngày phát hành chính xác của K’Sante vẫn chưa được tiết lộ, nhưng anh ấy có thể sẽ được thêm vào LoL vào khoảng cuối năm 2022. Người chơi sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa để sở hữu vị tướng mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại.

EVENTS