[LMHT] Nhân vật chính của Arcane là ai?

Nhân vật chính của Arcane là ai?

Arcane: Phim Liên Minh Huyền Thoại tưởng hay mà lại xuất sắc | Tin tức |  nghenhinvietnam.vn

Chuyển thể hoạt hình của Liên Minh Huyền Thoại tập trung vào rất nhiều nhà vô địch trong trò chơi, nhưng nhân vật chính của Arcane là ai?

Arcane là liên doanh thích hợp đầu tiên của Riot Games trong lĩnh vực giải trí truyền thống, kéo tấm màn về một số nhà vô địch từ Piltover và Zaun. Có một nhân vật chính thực sự hay nhân vật chính trong Arcane thực sự là nhiều người? Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về các nhà vô địch có mặt trong Arcane.

Các nhà vô địch đóng vai chính trong Arcane

Nhân vật chính của Arcane thực ra là hai nhân vật, hai chị em Jinx và Vi (hay còn gọi là Powder và Violet). Hai chị em là những nhân vật xoay quanh phần lớn câu chuyện và chắc chắn là trọng tâm của câu chuyện của chương trình.

Cuộc đột kích của Violet và Powder vào phòng thí nghiệm Piltovan khiến họ bị Silco báo cáo cho Piltover, khiến Jayce bị Học viện trục xuất và gặp Viktor và Mel Medarda, và đó chỉ là trong hai tập đầu tiên.

Cốt lõi liên quan của câu chuyện bắt nguồn từ câu chuyện của hai chị em và hành trình của mối quan hệ của họ vượt qua chấn thương, chia ly và xung đột. Sau khi cha mẹ của họ bị giết trong cuộc cách mạng Cầu Cảng, hai chị em được cha nuôi Vander nhận nuôi. Điều này bị phá vỡ sau khi đồng đội cũ của Vander là Silco sử dụng cuộc tấn công của các cô gái vào phòng thí nghiệm của Jayce để đánh bệnh những người thực thi Piltover lên người bạn một thời của anh ta, và điều này dẫn đến việc Vi và Jinx bị xé xác.

Những nhà vô địch nào khác trong Arcane?

Các nhân vật phụ như Jayce, Viktor, Ekko, Heimerdinger, Singed, Silco, Sevika và Caitlyn đều đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện và có lịch sử và nhân vật của riêng họ để giải nén. Nhưng câu chuyện của phần đầu tiên của Arcane xem xét hầu hết chúng liên quan đến cuộc đấu tranh của Vi và Jinx. Ngoại lệ lớn nhất đối với điều này là cốt truyện của Jayce và Viktor liên quan đến Hextech, nhưng ngay cả điều đó cũng xen kẽ với cuộc đấu tranh của Vi và Jinx.

Câu trả lời của nhân vật chính trong Arcane là một câu hỏi khó, do tính chất tổng hợp và dàn diễn viên rộng rãi của một câu chuyện như vậy. Tuy nhiên, mối quan hệ căng thẳng của Vi và Jinx tạo nên trọng tâm trong cách kể chuyện sâu sắc của Arcane.

EVENTS