[LMHT] Nhận định T1 vs. Liiv SANDBOX: LCK Mùa Xuân 2022

Nhận định T1 vs. Liiv SANDBOX: LCK Mùa Xuân 2022

Đội hình vô địch LCK "tái ngộ" sau 199 ngày, T1 lập tức hủy diệt Gen.G Esports

Tuần thứ hai của LCK Mùa Xuân 2022 sẽ kết thúc với trận đấu giữa những người hâm mộ được yêu thích: T1 và một trong những chú ngựa ô trong giải đấu, Liiv SANDBOX.

Khi T1 thi đấu Liiv SANDBOX lần đầu tiên vào năm 2022, họ sẽ rất kỳ vọng vào chiến thắng. T1 đã có một khởi đầu hoàn hảo trong mùa giải này với ba trận thắng liên tiếp cho đến nay. Những chiến thắng này bao gồm sự thống trị trước DRX, Kwangdong Freecs và một trận đấu gần hơn với Fredit BRION, cuối cùng nghiêng về T1.

Đối với Liiv SANDBOX, đây sẽ là một bài kiểm tra lớn đối với một đội trẻ và là cơ hội để trở lại sau hai trận thua nặng nề trước Kwangdong Freecs và NS RedForce. Liiv SANDBOX khởi đầu mùa giải mạnh mẽ bằng cách đánh bại DRX, nhưng kể từ đó cả đội không thể thi đấu trên Summoner’s Rift.

Không nghi ngờ gì, T1 sẽ là đối thủ khó chơi nhất cho đến thời điểm này của Liiv SANDBOX, điều đó có nghĩa là đội trẻ sẽ phải có một màn trình diễn phi thường để giành chiến thắng. Nó sẽ tập trung rất nhiều vào người đi đường giữa trẻ tuổi Lee “Clozer” Ju-hyeon, người đã chơi cho T1 mùa trước và đã học hỏi được từ chính Lee “Faker” Sang-hyeok.

Giờ đây, Clozer sẽ đối đầu với Faker trong một trận đấu thực tế và có cơ hội chứng tỏ giá trị của mình. Nếu Clozer có thể hoạt động, thì Liiv SANDBOX có thể có cơ hội gây ra một sự thất vọng lớn. Nếu không đúng như vậy, thì đây có vẻ như là một trận chiến khó khăn dành cho Liiv SANDBOX, người có vẻ vượt trội ở mọi vị trí khác trên bản đồ.

Nhìn vào cả hai đội ở mùa giải này, có vẻ như T1 đã thực sự tìm thấy cơ hội và tiếp tục thể hiện như một đội dù đã trải qua một mùa giải dài. Đội được dẫn dắt hoàn hảo bởi Faker, người đã cho phép các tuyển thủ trẻ tỏa sáng.

Cả người đi đường dưới Lee “Gumayusi” Min-hyeong và người đi rừng Moon “Oner” Hyeon-joon đều đang rất kinh hoàng cho đến nay trong mùa giải này và đang cho thấy tài năng cá nhân của họ tuyệt vời như thế nào. Trình độ cơ học của những tuyển thủ T1 trẻ tuổi này sẽ khó mà Liiv SANDBOX có thể so sánh được, đó là lý do tại sao việc chơi tốt nhất trong ba người này có thể trở thành chuyện một sớm một chiều.

Đội hình T1 vs Liiv SANDBOX

 • Top – Choi “Zeus” Woo-je
 • Jungle – Moon “Oner” Hyeon-joon
 • Mid – Lee “Faker” Sang-hyeok
 • Bot – Lee “Gumayusi” Min-hyeong
 • Support – Ryu “Keria” Min-seok

Đội hình của Liiv SANDBOX: 

 • Top – Kim “Dove” Jae-yeon
 • Jungle – Kim “Croco” Dong-beom
 • Mid – Lee “Clozer” Ju-hyeon
 • Bot – Lee “Envvy” Myeong-joon
 • Support – Kim “Kael” Jin-hong

T1 rất được ưu ái khi hạ gục Liiv SANDBOX ở LCK 2022

Nhìn vào các tuyển thủ, kết quả và động lực của mùa giải này, không có gì ngạc nhiên khi T1 sẽ lọt vào top ba này với tư cách là một đội được yêu thích nhất. Sự chênh lệch giữa các đội là quá lớn khiến tỷ lệ cược trên T1 gần như nhỏ đến mức khó tin. Để kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ chiến thắng của T1, bạn cần phải nhìn vào kết quả 2-0. Chính vì vậy, T1 sẽ có rất nhiều áp lực trong việc thể hiện và thậm chí không bỏ được một trận đấu nào. Vì đây là ván tốt nhất trong ba ván đấu, nên cơ hội để Liiv SANDBOX tham gia một trò chơi là có mặc dù rất nhiều chỉ ra rằng loạt trận này sẽ kết thúc sau hai trò chơi.

Đặt cược vào T1 để giành chiến thắng sẽ chỉ đưa ra tỷ lệ cược nhỏ là 1.13. Trong khi đó, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu Liiv SANDBOX giải quyết được tình trạng khó chịu vì tỷ lệ cược ăn cho đội trẻ là 4,90.

Cuộc đụng độ LCK giữa T1 và Liiv SANDBOX diễn ra vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 1.

EVENTS