[LMHT] Người hâm mộ LoL tức giận sau sự kiện Arcane bí mật là con số 170 đô la

Người hâm mộ LoL tức giận sau sự kiện Arcane bí mật là con số 170 đô la

Arcane Jinx cosplay league of legends, Hobbies & Toys, Memorabilia &  Collectibles, J-pop on Carousell

Một sự kiện bí mật của Arcane kỷ niệm loạt phim hoạt hình đã được tiết lộ là một bức tượng nhỏ trị giá 170 đô la được lấy cảm hứng từ loạt phim, và người hâm mộ phải thất vọng khi nói rằng ít nhất.

Riot Games đã công bố sự kiện kỷ niệm Arcane diễn ra trong vài tuần bắt đầu từ ngày 8 tháng 11 với Reddit AMA có sự góp mặt của những người sáng tạo Arcane là Christian Linke và Alex Yee. Một sự kiện vào ngày 9 tháng 11 đã được giữ bí mật và nhiều người hâm mộ đang mong đợi một đoạn trailer cho phần thứ hai trước khi có thể ra mắt vào năm 2023. Thay vào đó, Riot Games tiết lộ rằng “[REDACTED] rơi” mà nhiều người mong đợi là đoạn giới thiệu là một món hàng đắt tiền.

Sự kiện Redacted Arcane thả được tiết lộ dưới dạng hình con khỉ

Sự kiện thứ hai trong lễ kỷ niệm Arcane dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 tháng 11, với tiêu đề bí mật là “[REDACTED] drop” trên thông báo chính thức của trang Arcane Twitter về sự kiện. Nhiều người hâm mộ, mong đợi một cái nhìn về mùa hai đã được sản xuất, nghĩ rằng đây là Riot Games đặt nền móng cho đoạn giới thiệu đầu tiên của mùa thứ hai của Arcane. Sau khi mùa giải đầu tiên ra mắt vào cuối giải đấu lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại năm đó, CKTG 2021, kết thúc CKTG 2022 là thời điểm hoàn hảo để Fortiche Productions và Riot Games tung ra một đoạn giới thiệu. Thay vào đó, người hâm mộ được giảm giá hàng hóa cho một bức tượng nhỏ trị giá 170 đô la của lựu đạn khỉ Hextech của Jinx từ chương trình.

Người hâm mộ Arcane đã rất đau lòng, với hầu hết các câu trả lời từ người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng vì Riot Games đã áp dụng quá nhiều bí mật đối với một vụ thả hàng hóa đơn giản. Những người khác tỏ ra không tin vào mức giá này. Với sự kiện duy nhất có thể là đoạn giới thiệu Arcane bị hủy, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải đợi đến gần hơn CKTG 2023 để biết liệu mùa thứ hai của Arcane có phù hợp với nguồn cấp dữ liệu Netflix của họ vào năm tới hay không. Họ có thể chỉ phải đợi đến năm 2024.

Bất cứ khi nào Riot Games quyết định cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về mùa thứ hai, điều đó dường như sẽ không xảy ra như một phần của sự kiện Arcane, thay vào đó là sự xuất hiện bất ngờ của chính nó.