[LMHT] Ngôi sao CKTG 2020, Josedeodo tham gia FlyQuest cho mùa giải LCS 2021

Ngôi sao CKTG 2020, Josedeodo tham gia FlyQuest cho mùa giải LCS 2021

Worlds 2020 star Josedeodo joins FlyQuest for 2021 LCS season

Sau vô số tin đồn, Brandon “Josedeodo” Villegas người Argentina đã chính thức gia nhập FlyQuest trước thềm mùa giải LCS 2021.

Người đi rừng sẽ chơi ở một giải đấu lớn lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình sau một năm với Rainbow7, nơi chứng kiến anh ấy thi đấu tại Giải vô địch thế giới 2020. Josedeodo đã cố gắng tạo dựng tên tuổi tại giải đấu, tự khẳng định mình là một tài năng cá nhân xuất sắc.

Giờ đây, Josedeodo sẽ có cơ hội chứng tỏ mình là một người xứng đáng trong khu rừng của FlyQuest sau khi đội đã có một mùa giải 2020 phi thường. FlyQuest đã lọt vào trận chung kết ở cả hai giải LCS 2020 và lọt vào CKTG với tư cách là hạt giống số hai của LCS. FlyQuest đã thua cả hai trận chung kết LCS và bị loại khỏi vòng bảng CKTG, nhưng đó vẫn là một năm đầy biến chuyển của tổ chức.

Bước sang mùa giải 2021, FlyQuest đã hoàn thành một số lần thay đổi đội hình, nhưng việc bổ sung thêm Josedeodo dễ dàng được thổi phồng nhất trong số đó. Sau khi để mất những tuyển thủ như người đi rừng Lucas “Santorin” Larsen và người đi đường giữa Tristan “PowerOfEvil” Schrage vào tay các đội khác, có vẻ như FlyQuest sẽ gặp khó khăn trong mùa giải sắp tới nhưng điều đó không đúng. FlyQuest hiện đã lôi một chú thỏ ra khỏi mũ và xây dựng một đội rất vững chắc. Josedeodo hiện là tuyển thủ duy nhất được xác nhận, nhưng anh ấy có thể sẽ chơi cùng với cựu tuyển thủ đường trên của Cloud9 Eric “Licorice” Ritchie và các tài năng trẻ như người đi đường giữa Cristian “Palafox” Palafox và hỗ trợ David “Diamond” Bérubé, người cũng từng có quá khứ dưới màu cờ của Cloud9 .

FlyQuest’s rumored lineup for the 2020 LCS season:

  • Top lane: Erik “Licorice” Ritchie
  • Jungle: Brandon “Josedeodo” Villegas
  • Mid lane: Cristian “Palafox” Palafox
  • Bot lane: Johnson “Johnsun” Nguyen
  • Support: David “Diamond” Bérubé

Josedeodo là hàng nhập khẩu Mỹ Latinh duy nhất cho mùa giải LCS 2021

Các đội LCS đã nhập khẩu tuyển thủ trong nhiều năm, nhưng hiếm khi thấy một tuyển thủ Mỹ Latinh trên sân khấu LCS lớn. Josedeodo sẽ là một trong số ít hàng nhập khẩu từ Châu Mỹ Latinh trong lịch sử LCS và sẽ không chỉ đại diện cho FlyQuest mà còn cả khu vực cũ của anh ấy.

Những người chơi như Diego “Quas” Ruiz và Alberto “Crumbz” Rengifo cũng từng có quá khứ ở LCS, nhưng không được nhập khẩu theo cách giống như Josedeodo. Điều này khiến Josedeodo trở thành một trường hợp duy nhất tại LCS và sẽ có rất nhiều người để mắt đến anh ấy ở LCS Mùa Xuân 2021 sắp tới.

Josedeodo sẽ chơi trận đầu tiên cho FlyQuest khi LCS khởi tranh vào đầu năm 2021.

FlyQuest Josedeodo đến từ đâu?

Josedeodo đến từ Argentina và đã chơi ở Liên đoàn Châu Mỹ Latinh trong ba mùa giải trước khi gia nhập FlyQuest tại LCS. Josedeodo chỉ chơi ở ba đội trước FlyQuest, khiến anh ấy trở thành một tuyển thủ thiếu kinh nghiệm có thể cải thiện kỹ năng của mình rất nhiều ở giải đấu hay nhất Bắc Mỹ.

Josedeodo đóng vai trò gì trong LoL?

Josedeodo là một người đi rừng, tự động giao cho anh ta rất nhiều trách nhiệm trên bản đồ. Công việc của anh ta là theo dõi người đi rừng đối phương, đồng thời cố gắng vượt lên trên các đường của mình bằng cách gank hoặc giúp đỡ họ khi cần thiết. Anh ấy đã chứng minh tại giải vô địch thế giới 2020 rằng anh ấy là một người đi rừng có kỹ năng cá nhân rất tốt và có thể trở thành một ngôi sao hàng đầu với sự hướng dẫn đúng đắn.

EVENTS