[LMHT] Ngày, thành phố và lịch thi đấu của LoL Worlds 2022 được tiết lộ

Ngày, thành phố và lịch thi đấu của LoL Worlds 2022 được tiết lộ

LoL Esports

Ngày, định dạng, lịch trình và địa điểm cho CKTG 2022 cuối cùng đã được xác nhận.

Sau những khó khăn lặp đi lặp lại do hạn chế đi lại và các vấn đề liên quan khác, người hâm mộ thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng biết khi nào và ở đâu thì mùa giải chuyên nghiệp thứ 12 của trò chơi sẽ kết thúc. Riot Games đã đưa ra bảng phân tích đầy đủ về lịch trình của CKTG 2022 và xác nhận thành phố nào sẽ tổ chức lễ hội.

CKTG 2022 đang hướng đến Bắc Mỹ và thật không may, Canada đang bị loại khỏi hành động. Ba trong số bốn thành phố ở Bắc Mỹ, trong khi Mexico cũng sẽ được xem trực tiếp một số trận đấu của sự kiện.

Các thành phố trên thế giới 2022 được tiết lộ

CKTG 2022 sẽ diễn ra tại Thành phố Mexico, Thành phố New York, Atlanta và San Francisco.

Mặc dù các đội sẽ luôn hy vọng vô địch CKTG, nhưng các đội bắt đầu ở vòng loại trực tiếp đang phải đối mặt với lịch trình di chuyển mệt mỏi. Điều này bắt nguồn từ sự kiện bắt đầu ở Thành phố Mexico sau đó di chuyển đến Thành phố New York, một chuyến bay 2.000 dặm cho các đội chơi. Từ đó, mọi thứ di chuyển rõ ràng trên khắp Hoa Kỳ, đi từ phía đông bắc ở New York đến phía đông nam ở Atlanta, Georgia. Từ đó, đó là một chuyến bay xuyên quốc gia khác, đi từ bờ biển phía đông sang bờ biển phía tây cho vòng chung kết Thế giới 2022 tại San Francisco, California.

Đây là một tin vui đối với những người hâm mộ Liên minh huyền thoại Mỹ khi tất cả mọi người bên ngoài miền Trung Tây chỉ còn cách một chuyến đi ngắn nữa là đến một phần của sự kiện. Phần Atlanta của sự kiện trước đó đã được thiết lập để diễn ra tại Toronto, Canada.

Ngày, lịch thi đấu của Worlds 2022

CKTG 2022 sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 5 tháng 11. Mặc dù sự kiện sẽ có nhiều đợt nghỉ giải lao, nhưng CKTG một lần nữa sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 5 tuần. Vòng loại trực tiếp, vòng bảng, bán kết playoff và chung kết tổng sẽ diễn ra ở các thành phố khác nhau. Mùa hè vẫn đang diễn ra, những người tham gia vẫn chưa được quyết định.

Dưới đây là bảng phân tích đầy đủ về lịch thi đấu của CKTG 2022:

Vòng loại trực tiếp CKTG 2022 (29 tháng 9 đến 4 tháng 10, Thành phố Mexico)

Hành động bắt đầu tại Sân vận động Arena Esports của Mexico City tại Artz Pedregal với màn chơi trực tiếp. 12 đội đến từ 11 giải đấu khác nhau sẽ cạnh tranh 4 suất tại vòng bảng. Trong một bước ngoặt bất ngờ, hai đội LEC sẽ tham gia vào vòng đấu loại trực tiếp.

Vòng bảng Worlds 2022 (ngày 7-10 và 13-16 tháng 10, thành phố New York)

Chuyến bay dài 2.000 dặm chia cắt hai giai đoạn đầu tiên của sự kiện. Các đội đi từ Thành phố Mexico đến Thành phố New York, với vòng bảng CKTG 2022 hạ cánh tại Nhà hát Hulu ở Madison Square Garden. Vòng bảng bao gồm 16 đội được chia thành bốn bảng, với hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp. May mắn thay, họ sẽ không phải di chuyển cho chặng tiếp theo của sự kiện.

Vòng tứ kết vòng loại trực tiếp CKTG 2022 (20-23 tháng 10, Thành phố New York)

Đối với vòng loại trực tiếp, mọi thứ di chuyển từ Nhà hát Hulu đến Madison Square Garden. Nhà thi đấu mang tính biểu tượng đã tổ chức một danh sách dài các sự kiện thể thao truyền thống lớn và cũng là nơi tổ chức một phần của CKTG 2016.

Bán kết vòng loại trực tiếp CKTG 2022 (29-30 tháng 10, Atlanta)

Mọi thứ tiến về phía nam cho bốn trận chung kết khi CKTG 2022 chuyển đến State Farm Arena ở Atlanta, Georgia. Sân nhà của Atlanta Hawks sẽ tổ chức hai loạt trận quyết định các đối thủ cho các trận chung kết lớn. Phần này của sự kiện ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra ở Canada, nhưng kế hoạch đã thay đổi kể từ đó.

Chung kết thế giới 2022 (ngày 5 tháng 11, San Francisco)

Hãy lưu lại ngày, vì CKTG 2022 sẽ bế mạc tại San Francisco, California vào ngày 5 tháng 11. Trung tâm Chase sẽ tổ chức chuỗi sự kiện cuối cùng và tất cả các lễ hội diễn ra cùng với nó. Chase Centre thực sự có sức chứa ít hơn Madison Square Garden, có nghĩa là sẽ có ít chỗ ngồi cho trận chung kết hơn so với trận tứ kết.

CKTG 2022 có ở Canada không?

CKTG 2022 sẽ không diễn ra ở Canada, trước sự thất vọng của người hâm mộ LoL trong nước.

Mặc dù sự kiện được cho là sẽ chia ra khắp Mexico, Hoa Kỳ và Canada, nhưng mọi thứ sẽ chỉ giới hạn ở phần phía nam của lục địa Bắc Mỹ. Vòng tứ kết của vòng loại trực tiếp ban đầu dự kiến ​​diễn ra ở Toronto, nhưng thay vào đó đã được chuyển đến Atlanta, Georgia. Đây là một đòn khó cho người hâm mộ Canada cũng như các đối thủ thực sự, những người sẽ phải đối mặt với lịch trình di chuyển khó khăn hơn.

EVENTS