[LMHT] Nexus Blitz sẽ trở lại LMHT và chức năng tooltip được ra mắt ở tướng mới

Nexus Blitz sẽ trở lại LMHT và chức năng tooltip được ra mắt ở tướng mới

Nexus Blitz returns to League, new tooltip plans explained

Theo giám đốc trò chơi Liên minh huyền thoại Andrei “Meddler” Van Roon, Nexus Blitz chuẩn bị ra mắt trong bản update 10.15.

Người hâm mộ giải đấu đã háo hức chờ đợi sự trở lại của chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn và giờ đây cuối cùng dường như là thời điểm cho sự trở lại của nó. Chế độ trò chơi sẽ được phát trực tiếp trong sự kiện Spirit Blossom và sẽ có sẵn để chơi trong suốt hai bản vá, Meddler cho biết trong một bài đăng gần đây.

Người chơi không chỉ có thể sớm công bố nó trong Nexus Blitz mà chế độ trò chơi cũng được cho là sẽ quay trở lại trong các sự kiện trong tương lai và sẽ được điều chỉnh dựa trên phản hồi của cộng đồng.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trên Nexus Blitz, vì vậy rất thích phản hồi của bạn về nó để giúp đỡ với điều đó, chanh Meddler nói.

Nexus Blitz sẽ trở lại với chủ đề bản đồ hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ sự kiện Spirit Blossom. Riot cũng đã thêm một số cập nhật cho các sự kiện trong trò chơi, chẳng hạn như một sự kiện Kiểm tra DPS (dame trung bình), trong đó mục tiêu là gây sát thương cho đội quân địch trên một hình nộm Teemo. Cũng sẽ có rất nhiều sự kiện dễ nhận biết khác đã có trong các sự kiện Nexus Blitz trước đó.

Sự kiện Spirit Blossom cũng sẽ mang theo tướng mới: tướng đi rừng Lillia và kiếm sĩ sắp ra mắt Yone.

Riot tìm cách tung ra các bản cập nhật tooltip

Trong bài đăng gần đây, Meddler cũng đề cập đến các bản cập nhật chú giải công cụ rất được mong đợi sẽ giúp thông tin quan trọng trong trò chơi bao gồm mô tả khả năng dễ dàng hơn cho người chơi nhìn và hiểu trong khi chơi. Mục tiêu là để phục vụ cho hai đối tượng khác nhau. Đầu tiên là những người muốn hiểu chức năng rộng một cách nhanh chóng, và thứ hai là những người muốn có đầy đủ các chi tiết.

Các tính năng của tooltip mới đã giành được tất cả trong một bản update, nhưng dự kiến sẽ được giới thiệu qua một số bản vá. Bằng cách này, Riot đảm bảo rằng các bản cập nhật được tích hợp trơn tru vào trò chơi.

Lillia được cho là tướng đầu tiên sử dụng định dạng tooltip mới, sau đó Riot sẽ tung ra các bản cập nhật thường xuyên cho các tướng cũ.

EVENTS