[LMHT] Một bản làm lại Cho’Gath có bị trêu chọc trong bộ TFT mới không?

Một bản làm lại Cho’Gath có bị trêu chọc trong bộ TFT mới không?

Cho'Gath REWORK 2022 - League of Legends - YouTube

Bộ Teamfight Tactics mới, Monsters Attack, đã có một đoạn giới thiệu bao gồm giao diện mới cho một nhà vô địch LoL hạng nhất, đây có phải là gợi ý về việc làm lại Cho’Gath không?

Bộ Teamfight Tactics mới diễn ra tại thành phố hư cấu Spatulopolis, nơi đang bị tấn công bởi những con quái vật khổng lồ lấy cảm hứng từ kaiju. Trong đoạn giới thiệu, một vài con quái vật này được miêu tả bằng những nét vẽ đáng yêu, bao gồm cả một cái nhìn về Cho’Gath, trong đó con quái vật Void khổng lồ trông rất khác so với bình thường. Với diện mạo mới của anh ấy phù hợp với khái niệm nghệ thuật trước đây của nhân viên Riot Games, liệu một bản làm lại Cho’Gath có sắp ra mắt không?

TFT Cho’Gath làm lại xuất hiện trong trailer

Một phần của tiết lộ cho bộ Chiến thuật giao tranh mới bao gồm một cái nhìn về một sinh vật chắc chắn giống Cho’Gath, nhưng trông rất khác so với cách khủng bố Void hiện đang xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Trên thực tế, hình ảnh mô tả gần như hoàn toàn khớp với một hình minh họa không chính thức được làm lại cho một Cho’Gath giả định bởi một nghệ sĩ ý tưởng của Riot Games. Vì vậy, mặc dù tác phẩm làm lại không được công bố và tác phẩm không chính thức, nhưng nghệ sĩ hiện đang làm việc cho Riot Games. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu đây có phải là Riot Games đang đặt nền móng cho một VGU dành cho người đi đường trên không ngừng khao khát hay không.

Riot Games nói chung rất nghiêm khắc với việc các vị tướng của họ xuất hiện giống với ngoại hình trong trò chơi của họ khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác. Có phải nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đang cố gắng gửi những gợi ý ẩn về những thay đổi sắp xảy ra với Summoner’s Rift?

Có một bản làm lại Cho’Gath sắp tới không?

Theo Taylor Jansen, một nhân viên hiện tại của Riot Games và là nghệ sĩ ban đầu của tác phẩm nghệ thuật làm lại Cho’Gath, đây không phải là dấu hiệu của một tác phẩm làm lại Cho’Gath sắp tới. Thay vào đó, có vẻ như một trong những nghệ sĩ Teamfight Tactics đã lấy cảm hứng từ bài dự thi của Jansen cho một cuộc thi do PolyCount tổ chức. Jansen cho biết anh không biết về kế hoạch sử dụng thiết kế này trong bất kỳ nội dung nào.

Vì vậy, có vẻ như đây là một trường hợp đơn giản về một nghệ sĩ tại Riot Games lấy cảm hứng từ mô tả nhân vật của Jansen và lấy cảm hứng đó thành một tác phẩm nghệ thuật quy mô nhỏ cho bộ Chiến thuật giao tranh. Trừ khi có một tác phẩm bí mật dựa trên nghệ thuật của Jansen mà anh ấy không biết, người hâm mộ có thể chắc chắn rằng đây là một sự trùng hợp chứ không phải là những gợi ý khó hiểu.