[LMHT] Morgana giờ có thể dọn rừng nhanh nhất LMHT sau khi được buff

Morgana giờ có thể dọn rừng nhanh nhất LMHT sau khi được buff

Tướng

Với những điều chỉnh mới được thực hiện trong bản 11.8, Morgana pháp sư kiểm soát giờ đây có thể là người dọn rừng nhanh nhất trong trò chơi.

Trong một video gần đây, một người chơi đã giới thiệu cách Morgana hiện có thể dọn rừng hoàn toàn chỉ trong vòng chưa đầy ba phút ở cấp độ 1. Tốc độ dọn rừng này thường không xuất hiện ở bất kỳ người đi rừng nào, và có khả năng khiến Morgana trở nên khả thi trong một vai trò hoàn toàn mới. trong các bản vá sắp tới. Điều này là do những thay đổi gần đây được thực hiện trong bản 11.8, trong đó Riot nhắm mục tiêu cụ thể vào 5 vị tướng và tăng sát thương của chúng chống lại quái vật trung lập, Morgana là một trong số đó.

Người chơi đã hoàn toàn dọn sạch khu rừng chỉ trong 2 phút 57 giây. Điều này chủ yếu được thực hiện bằng cách sử dụng sát thương AOE lên Bóng tối dày đặc (W) của Morgana và cắm trại theo cách mà chúng dồn lại trong sát thương AOE để đạt hiệu quả tối đa.

Cách dọn rừng bằng Morgana

Người chơi Morgana bắt đầu ở Red Brambleback trong khi kéo Crimson Raptors. Việc kéo cả hai trại cho phép Morgana sử dụng Bóng tối dày đặc và nhanh chóng tiêu diệt tất cả quái vật cùng một lúc trong khi duy trì bản thân thông qua nội tại Hút hồn của cô, cung cấp khả năng tự phục hồi do sát thương phép. Sau khi hạ gục hai khu trại đầu tiên, Morgana tiếp tục dọn những trái Krugs Cổ xưa, cô đã tăng cấp độ của Trói Bóng Tối (Q) để giúp tiêu diệt những con quái vật lớn hơn trong trại.

Sau khi khu rừng phía dưới bị dọn sạch, Morgana chạy về phía phía trên để nhanh chóng kết thúc ba trại cuối cùng trên bản đồ. Cô ấy bắt đầu với Wolfs và sau đó hạ gục Blue Sentinel và Gromp cùng một lúc. Cũng giống như với hai phe đầu tiên, có thể tập hợp Blue Sentinel và Gromp ở giữa hai phe để tiết kiệm thời gian. Với hai cấp độ trong Tormented Shadow, các trại sẽ nhanh chóng sụp đổ.

Điều duy nhất cản trở Morgana là mức tiêu hao năng lượng của các kỹ năng của cô ấy. Với khả năng hồi năng lượng nhiều hơn, Morgana có khả năng làm cho mọi chuyện trở nên rõ ràng nhanh chóng hơn nữa. Tuy nhiên, Morgana đã xoay sở để hồi đủ năng lượng để dọn sạch khu rừng trong vòng chưa đầy ba phút và duy trì trạng thái khỏe mạnh mà không cần sử dụng một lọ thuốc nào.

Morgana

Vai trò của Morgana là gì?

Morgana có thể đóng nhiều vai trò khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng ban đầu được biết đến như một pháp sư kiểm soát ở đường giữa. Trong những mùa giải trước, Morgana đã được sử dụng phổ biến hơn ở vị trí hỗ trợ vì Khiên Đen (E) của cô ấy rất tốt để bảo vệ những người mang dễ bị tổn thương. Sau bản 11.8 ở mùa 11, Morgana giờ cũng phù hợp với việc đi rừng.

Morgana có tốt cho người mới bắt đầu không?

Morgana phụ thuộc rất nhiều vào việc bắn kỹ năng Trói Bóng Tối của mình và căn thời gian hoàn hảo Khiên Đen của cô ấy, khiến cô ấy rất khó để thành thạo. Như đã nói, Morgana cũng có những khía cạnh trong bộ trang bị của cô ấy rất thân thiện với người mới bắt đầu. Để farm và gây sát thương ổn định, Morgana khá dễ học vì sát thương chính của cô ấy từ Tormented Shadow rất dễ trúng. Xiềng xích Linh hồn (R) cũng là một phép thuật đơn giản và sẽ cho phép người mới chơi có thể thực hiện những màn chơi quyết định trận đấu mà không cần luyện tập nhiều.

EVENTS