[LMHT] Mithy tham gia 100 Thieves với tư cách là huấn luyện viên cho mùa giải LCS 2022

Mithy tham gia 100 Thieves với tư cách là huấn luyện viên cho mùa giải LCS 2022

CKTG 2021: HLV Mithy bi quan trước cơ hội của Cloud9 ở vòng bảng

100 Thieves sẽ tăng cường sức mạnh cho ban huấn luyện của mình cho mùa giải LCS 2022, vì đội gần đây đã công bố cựu tuyển thủ hỗ trợ chuyên nghiệp Alfonso “Mithy” Rodríguez như một sự bổ sung mới cho ban huấn luyện.

Mithy sẽ gia nhập tổ chức sau khi huấn luyện Cloud9 vào năm 2021. Anh ấy bắt đầu mùa giải với tư cách là huấn luyện viên chiến lược cho tổ chức nhưng đã được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng của đội cho giải mùa hè.

Mithy sẽ làm việc cùng với huấn luyện viên trưởng của 100 Thieves, Bok “Reapered” Han-gyu, người cũng có lịch sử lâu năm trên Cloud9. Reapered đã tham gia 100 Thieves vào tháng 4 và đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nhà vô địch và hậu trường trong chiến thắng LCS Mùa Hè 2021 của 100 Thieves.

Mithy sẽ hoàn thành bộ ba huấn luyện viên 100 Thieves, vì tổ chức cũng đang giữ cựu người đi đường dưới chuyên nghiệp Aleš “Freeze” Kněžínek, người đã làm trợ lý huấn luyện viên của đội trong một năm. Bây giờ Mithy tham gia, sẽ có hai trợ lý huấn luyện viên giúp Reapered và có khả năng mang về một chiếc cúp LCS khác.

Mùa giải LCS 2022 sẽ mang đến rất nhiều thay đổi cho các đội hình khác nhau, có nghĩa là không thể đoán trước được mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. 100 Thieves sẽ bước vào giải đấu với tư cách là nhà đương kim vô địch và sẽ tự động được coi là ứng cử viên.

Với khả năng huấn luyện của Reapered, Mithy và Freeze, các cầu thủ đã có rất nhiều bộ não để đạt được thành công. Cả ba đều có thành tích tốt và có thể là thứ mà đội 100 Thieves cần để đuổi theo một chiếc cúp khác

Mithy sẽ có trận ra mắt huấn luyện với 100 Thieves khi LCS khởi tranh trở lại vào tháng Giêng.

Đội hình 100 Thieves dành cho LCS 2022 gồm những ai?

100 Thieves sẽ trở lại Summoner’s Rift vào năm 2022 với rất nhiều gương mặt quen thuộc từ đội hình năm 2021, nhưng với khả năng xuất hiện một số máu mới.

  • Top – Kim “Ssumday” Chan-ho / Milan “Tenacity” Oleksij
  • Jungle – Can “Closer” Celik
  • Mid – Felix “Abbedagge” Braun
  • Bot – Ian “FBI” Huang
  • Support – Choi “huhi” Jae-hyun