[LMHT] Mikyx sẽ chơi cho đội nào vào năm 2022?

Mikyx sẽ chơi cho đội nào vào năm 2022?

Report: Mikyx close to joining TSM, remains undecided - Dot Esports

Mihael “Mikyx” Mehle, nhà vô địch LEC nhiều lần và người chiến thắng Lời mời giữa mùa, đã rời G2 Esports sau nhiều năm trong danh sách. Nhưng anh ta sẽ đi đâu tiếp theo?

Sự thay đổi đã được thông báo sớm vào mùa giải của G2 Esports và nơi người chơi hỗ trợ sẽ hạ cánh là chủ đề được người hâm mộ cũng như các nhân vật suy đoán. Cuối cùng, có vẻ như mùa giải năm 2021 tàn bạo đã cướp đi một người chơi hàng đầu khác. Đội hình được cho là siêu đội G2 đã gần như tan rã hoàn toàn, với Martin “Rekless” Larsson đầu quân cho Karmine Corps ở LFL, Martin “Wunder” Hansen đến Fnatic, và số phận của Mikyx vẫn chưa rõ.

Mikyx không trong đội nào trong năm 2022

Mikyx đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ là thành viên duy nhất của đội G2 không thi đấu chuyên nghiệp ở một số khả năng trong mùa giải sắp tới. Mikyx là một trong nhiều cầu thủ có khả năng đã không thể tìm thấy một ngôi nhà cho mùa xuân năm 2022. Các cầu thủ không đội đáng chú ý khác bao gồm Nicolaj “Jensen” Jensen và Daniele “Jizuuke” di Mauro.

Nhiều người hâm mộ đã chứng kiến những cầu thủ đã được kiểm chứng này ra đi mà không có hợp đồng do sự phân chia của việc tăng lương, hợp đồng và mua sắm cầu thủ đều đặn trong những năm gần đây. Với một số hợp đồng trị giá hàng triệu đô la được ký kết vào năm 2020 và 2021, không có gì ngạc nhiên khi các tổ chức lớn hơn cố gắng giảm tải các hợp đồng đắt tiền trong khi các tổ chức nhỏ hơn không muốn chi nhiều tiền cho danh sách của họ.

MIkyx cho biết anh ấy dự định phát trực tiếp thường xuyên hơn, nhưng không loại trừ khả năng trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau này. Còn lâu mới giải nghệ và Mikyx có thể tham gia LEC một lần nữa, hoặc thậm chí là LCS cho vấn đề đó.

Mikyx đã làm nên tên tuổi của mình với lối chơi hung hãn và linh hoạt, tập trung vào việc mở khóa đồng đội và chuyển vùng thường xuyên. Cho rằng chỉ có một thành viên trong danh sách của G2 quay trở lại LEC, các lý thuyết về các hợp đồng đắt đỏ đẩy người mua tiềm năng ra đi dường như hợp lý hơn cả. Những người hâm mộ đang tìm kiếm Mikyx nhiều hơn trong cuộc sống của họ vào năm 2022 sẽ vẫn có thể bắt gặp anh ấy phát trực tuyến trên Twitch.

Các bài đăng trên Twitter gần đây của Giám đốc điều hành G2, Carlos “Ocelote” Rodriguez đã làm sáng tỏ thêm về tình hình của Mikyx trong mùa giải này, nhưng Mikyx dường như không đồng ý với câu chuyện của Rodriguez. Rodriguez nói rằng hợp đồng của Mikyx giảm từ 1.500.000 đô la xuống 500.000 đô la, sau đó giảm xuống 250.000 đô la.

Không rõ ai trong hai người đang nói sự thật hay toàn bộ tình huống chỉ là hiểu lầm. Giám đốc điều hành G2 cáo buộc Mikyx nói dối và cố ý xuyên tạc tình hình để giành được sự ủng hộ của công chúng. Tính xác thực của một trong hai tuyên bố vẫn chưa được xác nhận.

EVENTS