[LMHT] Meteos thái độ với các huấn luận viên khi phải ngồi ghế dự bị

Meteos thái độ sau trận thua và phải ngồi ghế dự bị

Meteos smack talks coach, GM after being benched by 100 Thieves

100 Thief đã quyết định để William “Meteos” Hartman ngồi dự bị sau trận thua Team SoloMid vào cuối tuần qua và người đi rừng đã bày tỏ sự phản đối với quyết định này.

“Điều này sẽ nghe giống như một bài viết troll nhưng chỉ có tin rằng tôi đang được chuẩn bị sau Tuần 3 mùa hè một lần nữa”, Meteos tweet. “Tôi không chắc tại sao tôi mong đợi bất cứ điều gì khác biệt.”

Dòng tweet đó đã bị xóa, cũng như một tweet tiếp theo trong đó Meteos cáo buộc nhân viên của mình không thông báo cho các thành viên còn lại về quyết định này.

“Rõ ràng những người không trong đội biết những gì tốt nhất cho nó,” Meteos mỉa mai.

 

Meteos deleted Tweet

Dường như hối hận vì sự bộc phát của mình, Meteos đã xóa các tweet đầy giận dữ và thay thế chúng bằng một dòng tweet gọi băng ghế dự bị là “Điều phước lành”.

Tuy nhiên, thiệt hại đã được thực hiện và nhiều người hâm mộ và những người chơi chuyên nghiệp đã có ý kiến về sự bùng nổ này.

Broxah chỉ cho Meteos về thái độ của mình

Đội trưởng Mads “Broxah” Brock-Pedersen của Team Liquid đã không vui lòng xem tweet của Meteos, gọi anh ấy lên sóng trực tiếp ngay sau đó.

“Nếu bạn được ngồi dự bị, cơ hội bạn có thể chơi trên sân một lần nữa sẽ không tăng lên khi bạn tức giận, lên Twitter và tấn công các huấn luyện viên của bạn. Nói với thế giới rằng bạn nghĩ rằng huấn luyện viên và nhân viên của bạn không biết họ nghĩ gì Đang làm, “Broxah tuyên bố.

Liên minh huyền thoại đã dành Spring Split để đối phó với một tình huống tương tự, khi Yiliang “Doublelift” Peng dành cả mùa xuân để thể hiện thái độ khinh bỉ của anh ta đối với việc luyện tập và kêu gọi các huấn luyện viên của anh ta chuẩn bị cho anh ta thái độ.

Tuần tới, 100 Thief sẽ bắt đầu người đi rừng của Học viện Juan “Contractz” Aruto Garcia. Contractz bắt đầu cho Cloud9 vào năm 2017 và sau đó chơi cho Golden Guardians vào cuối năm đó.

100 Thief đã thua TSM trong một trận đấu dài 48 phút, gục ngã vì một số trận đấu đồng đội không phối hợp. Điều này dẫn đến trận thua thứ năm của họ tại Summer Split, đưa họ lên vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng LCS. Tuần tới 100 Thief sẽ đối đầu với Golden Guardians trong trận đấu mà 100 Thief sẽ cần phải giành chiến thắng để duy trì bất kỳ hy vọng play-off nào.

 

EVENTS