[LMHT] MAD Lions đánh bại Istanbul Wildcats, bất bại tại MSI 2021

MAD Lions đánh bại Istanbul Wildcats, bất bại tại MSI 2021

MAD Lions locks in spot for 2020 LEC Summer Playoffs with win over Origen -  Inven Global

Đại diện của LEC, MAD Lions vẫn bất bại tại Mid-Season Invitational 2021 với chiến thắng trước Istanbul Wildcats vào ngày thứ hai của vòng bảng.

Sau ngày đầu tiên của sự kiện, rõ ràng MAD Lions sẽ bước vào trận đấu này với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhất. Istanbul Wildcats lẽ ra phải thắng trận đầu tiên như các đại diện châu Âu nhưng lại dẫn trước paiN Gaming trong một trận đấu căng thẳng. Để trở lại, Istanbul Wildcats đã trở lại cơ bản với một số lựa chọn thông thường nhưng nó không đủ để đánh lừa MAD Lions, những người tiếp tục đi trước một bước so với phần còn lại của nhóm B

Từ lựa chọn tướng, cả hai đội đã quyết định loại bỏ một số lựa chọn ưu tiên cao mới và chuyển sang những vị tướng đã được thấy nhiều trong mùa 11. MAD Lions đã tham gia một đường dưới cực mạnh với Nautilus và Kai’Sa, trong khi Istanbul Wildcats có một đội hình giao tranh khá an toàn với nhiều tỉ lệ.

Với rất nhiều nhà vô địch mùa 11 phổ biến trên bản đồ, trận đấu thú vị nhất là ở đường trên. Istanbul Wildcats đã có một lựa chọn tích cực trong Nocturne, mà MAD Lions İrfan “Armut” Tükek đã trả lời lại bằng Wukong đặc trưng của anh ấy.

Đúng như dự đoán, MAD Lions là người kiểm soát đầu trận với những pha hạ bot nhanh chóng. Sau khi giành được rất nhiều sự tự tin trước PSG Talon ngày hôm qua, hỗ trợ Norman “Kaiser” Kaiser đã sớm giao tranh với Nautilus và nó đã được đền đáp bằng một pha hạ gục người đi đường dưới Matyáš “Carzzy” Orság.

Lợi thế sớm ở đường dưới không dẫn đến lăn cầu tuyết, mà thay vào đó là sự hung hăng quá mức từ phía MAD Lions. Điều này đã bị trừng phạt bởi Istanbul Wildcats khiến trận đấu diễn ra gần hơn so với lẽ ra. Nhưng một vài nỗ lực thất bại đã không ngăn được MAD Lions bước lên bàn đạp và tiếp tục ép các đại diện của TCL.

Khi có vẻ như MAD Lions sắp lăn cầu tuyết khiến trận đấu mất kiểm soát, Istanbul Wildcats đã tìm thấy một pha giao tranh hoàn hảo ở đường dưới. Với sự phối hợp tuyệt vời, Istanbul Wildcats đã tìm được một pha ace bất ngờ khiến trận đấu một lần nữa trở nên bế tắc.

Cuộc chiến tồi tệ buộc MAD Lions phải suy nghĩ lại toàn bộ trận đấu và bắt đầu chơi thông minh hơn mà không phải chấp nhận rủi ro lớn. Mặc dù có vẻ đáng sợ đối với các nhà vô địch LEC, nhưng MAD Lions vẫn giữ được cái đầu lạnh và bắt đầu tập trung vào việc kiểm soát mục tiêu. Phút thứ 22, MAD Lions đã tìm thấy khoảnh khắc vàng ở con Baron, dẫn đến bốn điểm hạ gục và được tăng sức mạnh.

Một Baron Buff là đủ để bùng nổ dẫn đầu vàng một lần nữa và cho phép MAD Lions tiến sâu vào căn cứ đối phương. Istanbul Wildcats đã không bỏ cuộc mà không chiến đấu và buộc MAD Lions vào thế khó bằng cách đẩy lẻ và giao tranh tốt. Cuối cùng, MAD Lions tìm thấy những pha giao tranh cần thiết để khép lại trận đấu ở phút thứ 37.

Với một chiến thắng nữa, MAD Lions hiện đang đứng ở vị trí cực cao của bảng B. paiN Gaming có khả năng thách thức Lions, nhưng hiện tại có vẻ như nhóm này rõ ràng đang nghiêng về các đại diện của LEC.

MAD Lions sẽ đấu với paiN Gaming vào ngày 8 tháng 5 để cố gắng giữ thành tích hoàn hảo trước khi lượt đấu thứ hai bắt đầu.

EVENTS