[LMHT] LoL Challenges, màn hình tải mới sắp có trong PBE

LoL Challenges, màn hình tải mới sắp có trong PBE

Riot shows off upcoming visual updates for League's pre-game lobby, loading  screen, and post-game lobby - Dot Esports

Riot Games đã và đang nỗ lực tích cực để mở rộng mức độ đánh dấu thành tích cho những người chơi không quan tâm đến lối chơi xếp hạng. Nhà phát hành đã cho người chơi xem bước tiếp theo trong một bài đăng cập nhật gần đây.

Mới nhất trong số này là Thử thách, một hệ thống thành tích trọn đời cho phép người chơi Liên minh huyền thoại thể hiện thành tích của họ. Cùng với những thay đổi đối với màn hình tải, trải nghiệm cuối trò chơi và thậm chí là bảng điểm, ứng dụng khách Liên minh huyền thoại sẽ nhận được một bản nâng cấp vào năm 2022.

Thử thách là một khái niệm đơn giản, đóng vai trò là hệ thống thành tích nội bộ của Liên minh huyền thoại. Từ việc xác nhận các mục tiêu trung lập một cách nhanh chóng sau khi chúng xuất hiện cho đến nhận được Pentakill, người chơi sẽ có thể theo dõi tiến trình trong trò chơi của chúng hơn bao giờ hết.

Các thử thách sẽ có năm hạng mục khác nhau bao gồm Trí tưởng tượng, Chuyên môn, Làm việc theo nhóm & Chiến lược và Sự kỳ cựu. Mỗi danh mục sẽ tăng cấp khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ có liên quan trong trò chơi. Trí tưởng tượng tập trung vào các lượt chơi bất thường và các chế độ chơi tùy chọn, Chuyên môn thưởng cho bạn khi chơi hoàn hảo, Phần thưởng cho tinh thần đồng đội và chiến lược đúng như tên gọi và Veterancy theo dõi khoảng thời gian chơi Liên minh huyền thoại của người chơi thông qua các chỉ số khác nhau.

Khi nào có các thử thách trong Liên Minh Huyền Thoại?

Các thử thách sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại vào đầu năm 2022.

Bên cạnh những thử thách, trải nghiệm sau trò chơi của người chơi sẽ có giao diện hoàn toàn mới. Màn hình tải đang được thay đổi để phù hợp với thẩm mỹ hiện đại hơn của LMHT. Màn hình tải mới sẽ bao gồm thông tin người chơi duy nhất như xếp hạng và thông tin liên quan về các thử thách khi người chơi nhấp qua các mặt khác nhau của thẻ hồ sơ.

Cuối cùng, màn hình kết thúc trò chơi sẽ nhận được một số chỉnh sửa nhỏ về mặt hình ảnh, nhưng sẽ tiếp tục hiển thị tất cả thông tin mà người chơi đã sử dụng, ngoài việc xem nhanh các tiêu đề và Thử thách. Không phải tất cả các thay đổi đều được đưa vào PBE và Riot sẽ từ từ bổ sung chúng khi chúng xây dựng trước khi ra mắt mùa 12.