[LMHT] Lỗi mới cho phép Kalista tấn công hai lần với mỗi lần tấn công tự động

Lỗi mới cho phép Kalista tấn công hai lần với mỗi lần tấn công tự động

LMHT] Lối chơi và lên đồ tướng Kalista - Fun88Esports.com

Một lỗi phá vỡ trò chơi mới đang lây lan trong Liên Minh Huyền Thoại và khiến Kalista tăng tỷ lệ thắng trong xếp hạng đơn của cô ấy.

Một lỗi gần đây được một số người chơi phát hiện và được Youtuber Vandiril báo cáo cho thấy cách Kalista hiện có thể tấn công hai lần với mỗi lần tấn công tự động. Lỗi này đúng như âm thanh của nó, vì Kalista sẽ đơn giản nhận được hai đòn đánh tự động để có thêm sát thương với mỗi mũi giáo mà cô ấy bắn ra. Tại sao lỗi này đột nhiên xuất hiện trong trò chơi vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó có thể liên quan đến một bản sửa lỗi gần đây mà Riot đã phát hành cho Kalista trên bản vá 11.17 gần đây nhất.

Bản sửa lỗi gần đây cho Kalista đã giải quyết một vấn đề có nghĩa là Kalista vẫn có thể tung ra các đòn đánh tự động và lao vào sử dụng bị động khi bị quyến rũ. Lỗi này dường như đã được thay thế bởi một lỗi khác, và lỗi mới này còn tệ hơn nhiều.

Với lỗi này, Kalista về cơ bản có quyền lựa chọn bắn hai đòn tấn công cùng lúc vào một mục tiêu duy nhất hoặc chia hai đòn tấn công giữa hai kẻ thù khác nhau. Điều này được thực hiện bằng cách đưa con trỏ vào giữa hai kẻ thù và về cơ bản là hủy một cuộc tấn công tự động. Điều này cho phép Kalista bắn hai đòn tấn công tự động cùng một lúc và tăng gấp đôi lượng sát thương của cô ấy.

Nếu lạm dụng trong trò chơi, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của Kalista. Trong vài cấp độ đầu tiên, chiêu thức này sẽ đặc biệt mạnh vì cô ấy có thể cộng dồn Rend (E) nhanh hơn nhiều và gây sát thương AOE như thể cô ấy có Runaan’s Hurricane.

Ai cũng nghĩ rằng một lỗi như thế này sẽ được Riot sửa ngay lập tức, nhưng nó đã hoạt động đủ lâu để ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng của Kalista. Trên bản cập nhật hiện tại, Kalista đang đạt tỷ lệ thắng 52% ở cấp bậc Bạch kim trở lên. Con số này chỉ thấp hơn 49% trong bản vá trước, vì vậy rõ ràng là người chơi đang lạm dụng lỗi này để có lợi cho họ.

Với một lỗi như thế này trong trò chơi, có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi Riot tung ra một bản sửa lỗi cho nó. Cho đến lúc đó, người chơi Kalista sẽ có một ngày thi đấu trong xếp hạng đơn, nhưng họ không nên quá quen với lượng sát thương mới đó.