[LMHT] LMHT giới thiệu chức năng hoàn toàn mới Spirit Bonds

LMHT giới thiệu chức năng hoàn toàn mới Spirit Bonds

LoL introduces Spirit Bonds, a new interactive experience

Lễ hội Spirit Blossom đã bắt đầu trong Liên minh huyền thoại và nó mang lại trải nghiệm tương tác mới cho người chơi.

Người chơi đang có cơ hội tương tác với các tướng yêu thích của họ hơn bao giờ hết thông qua Spirit Bonds. Nhiều người đã so sánh trải nghiệm với giả lập hẹn hò Liên Minh Huyền Thoại, nhưng dường như còn nhiều hơn thế.

Spirit Bonds là gì?

Spirit Bonds mang đến cho người chơi cơ hội tạo mối quan hệ với các linh hồn trong Liên minh huyền thoại. Trải nghiệm tương tác này cho phép người chơi lựa chọn giữa các cuộc đối thoại và tương tác tiềm năng khác nhau. Các nhà vô địch có sẵn để liên kết là Thresh, Yasuo, Kindred, Teemo, Ahri, Vayne, Riven, Lillia và Cassiopea.

Làm thế nào để bắt đầu với spirit bonds ?

Nó dễ dàng như nhấp vào một tướng đã chọn và bắt đầu tương tác. Khi tương tác đầu tiên được thực hiện, người chơi sẽ mở khóa một nhiệm vụ mà sau khi hoàn thành sẽ cải thiện mối liên kết của người chơi với nhà vô địch. Có các tầng khác nhau cho các thử thách này, từ D đến S, và mỗi cấp mới được mở khóa cấp các phần thưởng.

Người chơi không cần phải vượt qua Spirit Blossom để bắt đầu tương tác với các tướng. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Làm thế nào để cải thiện sự gắn kết với các linh hồn?

Mỗi nhà tướng đòi hỏi một cái gì đó khác nhau. Có những nhiệm vụ dành cho cả Liên minh huyền thoại và ĐTCL. Ví dụ, để đạt được tiến bộ với Kindred, người chơi cần tiêu diệt quái vật sử thi và chơi như Kindred. Trong ĐTCL, người chơi cần sống sót cho đến khi họ đối mặt với trận đấu cuối cùng với Kayn. Thresh yêu cầu người chơi có được điểm kiểm soát đám đông cao trong trò chơi.

Người chơi có thể nói chuyện với mọi tinh thần cùng một lúc, nhưng chiến lược tốt nhất có thể là bỏ một tướng duy nhất tại một thời điểm.

Tất cả các tướng trong danh sách đều là những người thể hiện tốt trong hàng đợi solo, nhưng một số người có thể thích chơi Nexus Blitz để đạt được mục tiêu của họ. Tất cả các chế độ trò chơi cấp điểm theo hướng tiến lên trong các nhiệm vụ Spirit Blossom.

Cho đến nay, lễ hội Spirit Blossom đã mang đến một tướng mới, Lillia. Đây là ngoài một dòng skin mới, và đó vẫn sẽ không phải là tất cả. Riot sẽ sớm phát hành Yone, anh trai cho Yasuo và là nhà tướng thứ 150 trong Liên minh huyền thoại.

EVENTS