[LMHT] Liên minh huyền thoại tạo ra doanh thu 1,75 tỷ đô la vào năm 2020

Liên minh huyền thoại tạo ra doanh thu 1,75 tỷ đô la vào năm 2020

League of Legends generated $1.75 billion in revenue in 2020

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với nhiều công ty, nhưng Riot Games đã quản lý để tạo ra doanh thu 1,75 tỷ đô la chỉ riêng Liên Minh Huyền Thoại theo SuperData.

Trong một báo cáo gần đây của SuperData, người ta đã phát hiện ra rằng chỉ riêng Liên Minh Huyền Thoại đã mang lại cho Riot Games 1,75 tỷ USD doanh thu. Điều này xếp hạng LoL đứng thứ sáu về doanh thu từ các tựa game miễn phí chơi vào năm 2020, ngay sau Pokémon GO.

LoL không chỉ tạo ra một trong những doanh thu cao nhất trong số các trò chơi miễn phí vào năm 2020, mà theo SuperData, đó là doanh thu cao nhất trong số các trò chơi miễn phí không dành cho thiết bị di động.

Với doanh thu khủng vào năm 2020, LoL một lần nữa chứng minh rằng họ có thể tồn tại ngay cả khi cuộc khủng hoảng lớn nhất. Năm 2020 là một năm mà nền thể thao điện tử không thể tổ chức các giải đấu trực tiếp với các đội từ khắp nơi trên thế giới tranh tài, nhưng nền thể thao điện tử LoL đã vượt qua được điều đó. Điều này có nghĩa là rất nhiều con mắt vẫn đang đổ dồn về LoL vào năm 2020 và người hâm mộ vẫn tiếp tục chơi với niềm đam mê.

Để tiếp tục giữ cho LoL trở thành một trò chơi được chơi tích cực, Riot đã thực hiện những bước tiến lớn vào năm 2020 bằng cách phát triển vũ trụ. Với việc phát hành các trò chơi mới, vũ trụ LoL đã lộ diện hơn bao giờ hết và khiến người chơi quay trở lại chơi ngày này qua ngày khác.

LoL chỉ bị đánh bại bởi trò chơi di động khi nói đến doanh thu vào năm 2020, một thể loại đã có sự tăng trưởng điên cuồng trong năm qua. Theo SuperData, các trò chơi như Pokemon GO, Roblox và Honor of Kings đều là những tựa game hạng nặng trên thị trường game di động.

Để thêm vào thành công của nó, Riot Games cũng đã chứng kiến ​​những con số tuyệt vời cho Valorant. Trò chơi FPS mới đã được xếp hạng là trò chơi miễn phí không dành cho thiết bị di động thứ chín về doanh thu. Doanh thu tháng ra mắt của Valorant thậm chí còn vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Counter-Strike: Global Offensive.

Khi Riot Games bắt đầu bước vào năm 2021, có vẻ như tất cả các tựa game sẽ tiếp tục phát triển với nhiều dự án hơn nữa đang được triển khai như MMO và game đối kháng.

Valorant

Liên minh huyền thoại là gì?

League of Legends là một trò chơi MOBA miễn phí để chơi cho PC. Trò chơi được phát hành vào năm 2009 và kể từ đó đã trở thành một trong những trò chơi điện tử lớn nhất từng thấy. Liên Minh Huyền Thoại có hàng triệu người chơi tích cực mỗi tháng trên toàn thế giới và vẫn tiếp tục phát triển sau hơn 10 năm.

LoL cũng có một nền thể thao điện tử rất lớn đã được xây dựng trong gần một thập kỷ. Nền thể thao điện tử LoL hiện là sân chơi lớn nhất trong số đó, với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới theo dõi sát sao các đội, tuyển thủ và giải đấu.

Liên minh huyền thoại đang chết?

Ngay cả sau nhiều năm đứng đầu chuỗi thức ăn trò chơi điện tử, Liên Minh Huyền Thoại sẽ không chết trong tương lai gần nhất. LoL vẫn đang được cải thiện hàng năm, cho cả bản thân trò chơi và bối cảnh thể thao điện tử xung quanh nó. Riot Games tiếp tục đổi mới trò chơi bằng cách phát hành các nhà vô địch, giao diện và bản cập nhật mới để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ. Mặc dù một số người nói rằng trò chơi đang chết dần chết mòn, nhưng LoL vẫn là trò chơi trực tuyến phổ biến nhất trên thị trường và quản lý để mang lại thu nhập lớn hàng năm.

LoL có khó không?

LoL là một trò chơi rất phức tạp và ngày càng khó học hơn khi Riot đang tung ra các yếu tố mới cho trò chơi. LoL bắt đầu là một trò chơi chỉ có một số tướng và chế độ chơi nhưng kể từ đó đã phát triển thành một vũ trụ lớn với rất nhiều chiều sâu.

Học LoL từ đầu không có nghĩa là không thể, nhưng sẽ cần một chút thời gian và niềm đam mê. Bản thân việc chơi trò chơi cũng có thể rất khó để thành thạo, nhưng học chơi ở mức cơ bản sẽ khá dễ dàng bằng cách sử dụng hướng dẫn chính xác. Bắt đầu bằng cách chọn một tướng duy nhất và sau đó tích lũy từ đó.

EVENTS