[LMHT] Liên minh huyền thoại sắp có một chương trình thực tế có tên LOL THE NEXT

Liên minh huyền thoại sắp có một chương trình thực tế có tên LOL THE NEXT

LMHT] LoL THE NEXT, hé lộ giải tuyển chọn game thủ của Riot Game sẽ được  tiến hành vào ngày 2.8 - Fun88Esports.com

Liên minh huyền thoại sẽ lên sóng vào khung giờ vàng với một chương trình thực tế mới.

Riot Games Hàn Quốc đã công bố một chương trình thực tế mới có tên “LOL THE NEXT.” Theo báo cáo, nó sẽ có 100 người chơi Liên minh huyền thoại, tất cả đều xếp hạng Kim cương 1 trở lên, cạnh tranh trong một loạt các thử thách.

 

10 người chơi thống trị các thử thách không xác định sau đó sẽ được chia thành hai đội năm người chơi. Mỗi đội sẽ được huấn luyện bởi các huyền thoại của trò chơi ở Hàn Quốc. Những tuyển thủ chuyên nghiệp này sẽ bao gồm Heo “PawN” Won-seok, Lee “Wolf” Jae-wan, Kim “PraY” Jong-in của KT Rolster và Jang “MaRin” Gyeong-hwan.

Cả 4 cựu binh Liên Minh Huyền Thoại này đều đã từng thi đấu cùng nhau và đối đầu với nhau khi thi đấu ở các cấp độ cao nhất của trò chơi ở cả LCK và tại các giải đấu quốc tế, bao gồm cả Giải đấu giữa mùa giải và Giải vô địch thế giới. PawN đã giành được chức vô địch Thế giới vào năm 2014 với Samsung Blue. Wolf là nhà vô địch thế giới ba lần, từng chơi hỗ trợ cho SK Telecom T1. PraY là nhà vô địch LCK ba lần và đội cũ của anh, KOO Tigers, từng đứng thứ hai tại CKTG sau SKT. MaRin đã vô địch LCK hai lần và cũng giành chiến thắng tại CKTG cùng SKT T1.

Hai đội sẽ tập luyện dưới sự hướng dẫn kỳ cựu của họ và sau đó sẽ thi đấu các trận đấu tại Công viên LoL của LCK, nằm ở Seoul. Đội chiến thắng sẽ nhận được 50 triệu won Hàn Quốc (41.000 USD), cũng như một “cơ hội đặc biệt” chưa được tiết lộ. Người hâm mộ đang suy đoán rằng cơ hội này có thể liên quan đến thời gian luyện tập hoặc thử sức với các đội chuyên nghiệp hàng đầu ở Hàn Quốc.

 

https://twitter.com/KevinKimLoL/status/1287681865155883008?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1287681865155883008%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwin.gg%2Fnews%2F5076%2Fleague-of-legends-is-getting-a-reality-show-called-lol-the-next

 

Chương trình thực tế về Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên sẽ được phát trực tuyến trên các kênh YouTube và Twitch của LCK. Tập đầu tay sẽ phát sóng ngày 2/8.

 

EVENTS