[LMHT] Licorice chúng tôi có một C9 được chuẩn bị tốt nhất cho CKTG

Licorice C9: “Chúng tôi tốt hơn trong lane, chuẩn bị nhiều hơn … nhiều kỹ năng hơn”

Licorice on C9: "We're better in lane, more prepared...more skills"

Rất ít người ngạc nhiên khi Cloud9 thắng Dignitas hôm nay.

Cloud9 đã chứng tỏ mình là người không thể ngăn cản trong Spring Split và mùa này dường như không khác. Nhưng Eric “Licorice” Ritchie vẫn không nghĩ về Worlds. Thậm chí không phải là Playoffs Summer Split. Anh ấy nói với JBO247 rằng họ hiện đang tập trung vào việc trở nên tốt hơn nữa.

Bạn cảm thấy thế nào khi tham gia Summer Split và một lần nữa thống trị bối cảnh NA?

Cam thảo: Nó cảm thấy thực sự tốt. Điều quan trọng là chúng tôi đã có một Spring Split mạnh mẽ như vậy và didn mất bất kỳ hơi nước nào vào mùa hè. Điều đó xảy ra với rất nhiều đội. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể giữ vững tinh thần làm việc và tôi nghĩ chúng tôi cũng sẽ tiếp tục thành công.

Các bạn có nghĩ đến việc thực hiện bất kỳ chiến lược hay chiến lược mới nào vì thiếu cạnh tranh không? Hoặc các bạn đã gắn bó với những gì bạn cảm thấy là đội mạnh nhất comp?

Chúng tôi luôn luôn chơi những gì chúng tôi nghĩ là mạnh nhất. Thỉnh thoảng nó ra khỏi vùng thoải mái của chúng tôi nhưng điều đó không sao. Chúng tôi sẽ xem nếu chúng tôi có thể làm cho nó xảy ra. Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi sẽ chơi trên sân khấu. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để có được lợi thế với đối thủ của mình và nếu chúng tôi tìm thấy thứ gì đó hiệu quả, chúng tôi sẽ sử dụng nó.

Có đội nào mà bạn nghĩ sẽ có thể thách thức bạn cho danh hiệu không?

Ngay bây giờ, tôi đã nhìn vào Team Liquid để trở thành đối thủ lớn nhất của chúng tôi trong phần còn lại của Summer Split và cả playoffs nữa. Một phần trong đó là kể từ khi tôi lên C9, đã có một cuộc cạnh tranh với họ. Họ đã đưa chúng tôi ra ngoài một vài lần.

League of Legends: C9 Licorice: "We weren't able to win LCS last ...

Bạn đã đối mặt với họ trước đó trong Split. Trận đấu đó thế nào?

Trận đấu diễn ra khá tốt. Từ quan điểm nhóm, tất cả chúng tôi đã làm công việc của chúng tôi. Chúng tôi đã có một vài thất bại. Tôi đã nói đùa với Nisqy về điều đó. Nhưng tôi chỉ làm nông cho trò chơi muộn. Chúng tôi đã thể hiện sức mạnh của mình như một đội, nhưng có một chút không thỏa mãn.

Tại sao bạn nghĩ rằng đội của bạn mạnh hơn nhiều so với những người khác trong LCS?

Có một vài lý do. Cái lớn nhất là chúng tôi chỉ đơn giản là tốt hơn. Chúng tôi tốt hơn trong làn đường, chuẩn bị nhiều hơn, chọn nhiều hơn, nhiều kỹ năng hơn. Hầu hết mọi người sẽ nghĩ điều này về bản thân họ, nhưng chúng tôi có đọc tốt nhất về meta trong LCS ngay bây giờ.

Ngoài ra, chúng tôi làm việc thực sự tốt với nhau như một đội. Chúng tôi là một đơn vị thực sự gắn kết khi chúng tôi trong trò chơi.

Điều gì đã khiến bạn làm việc rất tốt với nhau?

Nó cầu thủ các cầu thủ. Cả năm chúng tôi đều siêu năng động và đang cố gắng hết sức để thành công và trở thành người giỏi nhất trong vai trò của chúng tôi. Đó là những gì cần thiết để trở thành một đội mạnh. Cloud9 đã thiết lập cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần. Cơ sở hạ tầng phía sau hậu trường … Về cơ bản, chúng tôi có các buổi tập luyện vào buổi sáng và thực tế đã thiết lập nên chúng tôi chỉ có mọi thứ cho chúng tôi.

Bạn nghĩ ai sẽ là đội NA tham gia cùng bạn tại Worlds?

Nếu tôi phải đoán ngay bây giờ, tôi sẽ nói các đội sẽ là chúng tôi, Đội Liquid và đội tôi nghĩ Evil Geniuses. Tôi sẽ đặt EG trên FlyQuest.

Tôi không biết tại sao. Họ chỉ cảm thấy như đội mạnh hơn. Tôi không có phân tích chuyên sâu.

Bạn nghĩ khu vực nào sẽ là thử thách lớn nhất cho lối chơi của đội bạn?

Tôi không nghĩ rằng nó sẽ dựa trên khu vực. Nhưng tôi nghĩ rằng LPL có các đội mạnh nhất hiện nay. Nó sẽ là một thách thức đối với các đội LPL hàng đầu. Nhưng tôi không nghĩ rằng đó là một kiểu chơi phù hợp. Họ chỉ là những đội bóng tốt, những cầu thủ giỏi.

Licorice và Cloud9 đã để mắt đến LoL Worlds 2020

Bạn thấy Cloud9 đang làm gì tại Worlds năm nay? Bạn có nghĩ rằng các bạn sẽ được chuẩn bị cho các khu vực khác?

Đó là mục tiêu, phải không? Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi thống trị Bắc Mỹ. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cải thiện để có thể có một hoạt động vững chắc tại Worlds. Tôi muốn có thể đánh bại mọi đội tại Worlds.

Trước đây, khi tôi đi đến Thế giới, có những đội bạn có thể đánh bại nhưng bạn chỉ hy vọng mình không bị lôi kéo vào một nhóm với các đội hàng đầu. Chúng tôi muốn có thể đánh bại bất cứ ai cho dù chúng tôi đưa vào nhóm nào. Chúng tôi muốn có thể nói, “Vâng, chúng tôi có thể dễ dàng thoát khỏi nhóm này.” Đó là mục tiêu của chúng tôi.

Tại sao bạn nghĩ NA tiếp tục đấu tranh chống lại các khu vực hàng đầu khác trên thế giới? Bạn có nghĩ rằng các bạn đang làm bất cứ điều gì khác nhau?

Trong quá khứ, rất nhiều đội NA đã dựa vào một người chơi để giành chiến thắng trong các trò chơi cho họ. Khi họ đối đầu với những người có kỹ năng tương đương và có khả năng giữ vững, họ không có điều kiện chiến thắng như họ đã từng có. Họ không biết chơi như một đội.

Chúng tôi có năm cầu thủ thực sự mạnh mẽ. Chúng tôi có thể chơi xung quanh bất kỳ ai trong đội của chúng tôi, vì vậy điều đó sẽ giúp ích. Chúng tôi sẽ làm tốt ở Worlds nhưng nó vẫn còn rất xa. Nó không phải là những gì tôi nghĩ về ngay bây giờ.

Bạn đang nghĩ gì vì điều này?

Đối với cá nhân tôi, tôi muốn tiếp tục luyện tập tốt và trở nên tốt hơn. Để bây giờ, chỉ cần tiếp tục để có được tốt hơn.

 

 

EVENTS