[LMHT] Lịch thi đấu LPL 2022 Mùa Xuân được tiết lộ cùng với ngày trở lại của Uzi

Lịch thi đấu LPL 2022 Mùa Xuân được tiết lộ cùng với ngày trở lại của Uzi

Lịch thi đấu LPL mùa xuân 2022 mới nhất hôm nay - Tin ESPORT 247

LPL của Trung Quốc đã trở thành khu vực hay nhất của Liên Minh Huyền Thoại trong những năm gần đây, chấm dứt sự thống trị của Hàn Quốc với những chiến thắng của Invictus Gaming, FunPlus Phoenix và EDward Gaming.

LPL sẽ trở lại thi đấu vào tháng Giêng, với một số thay đổi hoàn toàn lớn. Những người chơi huyền thoại trở lại, những cái tên nhượng quyền thương mại rời bỏ tổ chức của họ, và nó hứa hẹn sẽ đẫm máu hơn bao giờ hết.

Khi nào thì giải mùa xuân LPL bắt đầu?

LPL sẽ tiếp tục thi đấu vào năm 2022, bắt đầu từ ngày 10 tháng 1, như đã thông báo trên Twitter vào ngày hôm nay.

Lịch thi đấu của LPL sẽ khiến người hâm mộ phương Tây khó nắm bắt được các trận đấu, trừ khi bạn phù hợp với kiểu ngủ của Christian “IWillDominate” Rivera. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra lúc 1 giờ sáng theo giờ PT, với khung thời gian tương tự cho các trận đấu tiếp theo.

Ngày chính xác của mọi trận đấu vẫn chưa được công bố, nhưng thể thức có thể sẽ vẫn giữ nguyên so với các lần phân chia trước đó. LPL độc đáo so với các giải đấu khác ở chỗ nó đã kết hợp thành công nhiều sân vận động và địa điểm cho các trận đấu trong một giải đấu duy nhất. Thi đấu vòng tròn được phản chiếu là tiêu chuẩn cho mọi khu vực chính, với một số ngoại lệ nhỏ như Vòng loại trực tiếp của LCS và tính điểm phân chia chéo của LEC.

Uzi trở lại LPL vào năm 2022

Sự trở lại của Jian “Uzi” Zi-Hao sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 1 khi Bilibili Gaming đấu với Weibo Gaming.

Uzi, chú chó điên của LPL, đã trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2022 sau thời gian nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe và cổ tay. Việc anh ấy trở lại LPL trong đội hình Bilibili Gaming là một trong nhiều động thái lớn đã thay đổi cục diện của LPL. Nhà vô địch thế giới trước đây Kim “DoinB” Tae-sang đã rời FunPlusPhoenix, đội hình của Suning Gaming năm 2020 đã được tái hợp với sự bổ sung của Kang “TheShy” Seung-lok, người hâm mộ có rất nhiều điều để mong đợi.

EDward Gaming đã mang về nhà vô địch Summoner’s Cup trong một màn trình diễn đáng thất vọng năm nay trước ứng cử viên được yêu thích của Hàn Quốc là Damwon KIA tại vòng chung kết CKTG 2021. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều sự chú ý hơn đến LPL từ các khu vực khác sẽ diễn ra vào năm 2022, với một số sự xáo trộn đội hình thú vị có thể thay đổi mọi thứ.

EVENTS